NHA KHOA TỔNG QUÁT

Chào mừng bạn đến với nha khoa hiDental!

Tại hiDental, chúng tôi giúp bạn chăm sóc và gìn giữ một hàm răng khỏe đẹp, giải quyết mọi vấn đề răng miệng gây khó khăn rắc rối cho bạn. Bạn cần biết rằng bệnh răng miệng vô cùng phổ biến và khó tránh khỏi ở bất kỳ giới tính, độ tuổi nào. Chỉ cần một chút lơ là trong việc chăm sóc răng miệng, bạn đã tạo cơ hội cho sâu răng, viêm nướu tấn công mình ở mức nguy cơ cao hơn bình thường rồi đấy! Bệnh răng miệng nếu để lâu không chỉ ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai hay thẩm mỹ, mà còn để lại hậu quả xấu cho sức khỏe toàn thân. Thế nên, ngay khi phát hiện dấu hiệu không tốt về sức khỏe răng miệng, các bạn đừng chủ quan, mà hãy sắp xếp đến nha khoa hiDental ngay để đội ngũ bác sĩ của chúng tôi xem xét, chẩn đoán và đưa ra hướng điều trị sớm nhất cũng như phù hợp nhất với bạn nhé!

Nha khoa tổng quát bao gồm các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ răng miệng cơ bản và điều trị các bệnh răng miệng thường gặp như sâu răng, viêm nướu, đau răng do viêm tuỷ, răng sâu cần nhổ hay các vấn đề về viêm nha chu gây hôi miệng, khó chịu. Hiện nha khoa hiDental cung cấp bạn 6 dịch vụ nha khoa tổng quát, bao gồm:

  1. Khám – Tư vấn tổng quát
  2. Nhổ răng
  3. Trám răng
  4. Chữa tủy răng
  5. Cạo vôi
  6. Điều trị nha chu

Hãy cùng tham khảo những hình ảnh thực tế về dịch vụ nha khoa tổng quát tại hiDental nhé:

Dịch vụ nhổ răng
Dịch vụ cạo vôi răng
Dịch vụ trám răng

Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo từ các trường đại học nha khoa hàng đầu trong nước và ngoài nước có chuyên môn cao, tận tình và tâm huyết cùng thiết bị hiện đại tiêu chuẩn châu Âu và quy trình làm việc khoa học nghiêm ngặt, bạn có thể yên tâm rằng mình sẽ nhận được kết quả điều trị hiệu quả tại hiDental. hiDental sẽ giúp bạn lấy lại tình trạng răng miệng khỏe mạnh nhất.

Tuy nhiên, “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, bạn nên tập thói quen chăm sóc và vệ sinh răng miệng sạch sẽ thường xuyên. Bên cạnh đó, hãy luôn quan tâm và theo dõi tình hình sức khỏe răng miệng, để ý đến những dấu hiệu dù là nhỏ nhất. Phát hiện sớm và chữa trị kịp thời sẽ không những giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc, mà quá trình điều trị cũng sẽ bớt phức tạp và đau đớn hơn nhiều.