GÓI KHÁM CHỈNH NHA – TRỊ GIÁ 2,000,000 TẠI HIDENTAL BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Thực hiện gói khám chỉnh nha, khách hàng sẽ được các bác sĩ tư vấn thực hiện các bước chụp phim, phần tích hình ảnh, từ đó nha khoa hiDental sẽ đưa ra hướng điều trị cụ thể và phù hợp với từng khách hàng.

1. Chụp phim toàn cảnh (Panorama)

  • Qua phim Panorama chúng ta sẽ quan sát được các vị trí răng sâu, răng ngầm, phân biệt giữa răng chưa lấy tủy với răng đã điều trị tủy rồi. Các răng bị nhiễm trùng hay bị nha chu, dây thần kinh hàm dưới, xoang hàm và cả răng giả cũng được thể hiện đầy đủ trên phim Panorama.

2. Chụp phim sọ nghiêng (Cephalo)

  • Phim X quang Cephalo là dữ liệu rất quan trọng trong chỉnh hình răng (Nắn, Chỉnh nha hay niềng răng).
  • Đặc biệt phim sọ thẳng, sọ nghiêng giúp đánh giá, dự báo tình trạng phát triển của hệ thống xương sọ mặt ở trẻ em, giúp phát hiện và xác định thời điểm điều trị chỉnh nha đúng đắn nhất, nhằm hạn chế việc nhổ răng và phẫu thuật xương hàm trong trường hợp hệ thống xương sọ mặt đã qua giai đoạn phát triển. 
Gói khám chỉnh nha
Gói khám chỉnh nha – trị giá 2.000.000đ tại hiDental bao gồm những gì?

3. Chụp bộ hình ngoài mặt và trong miệng

  • Chụp hình trong miệng và ngoài mặt với nhiều tư thế khác nhau để phân tích tình trạng răng hàm mặt. Từ đó nha sỹ sẽ có đánh giá chuẩn xác hơn về tình trạng của quý khách. Đây cũng là phần không thể thiếu trong gói khám chỉnh nha tại hiDental.

4. Lấy dấu mẫu hàm nghiên cứu

  • Các bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu mẫu hàm ban đầu của khách hàng để so sánh, đối chiếu cùng với phim toàn cảnh, phim sọ nghiêng, từ đó có những phân tích và đánh giá chính xác và có hướng điều trị cụ thể đối với từng khách hàng.

Còn đợi gì nữa mà không nhanh chân đăng ký ngay gói khám chỉnh nha tại hiDental. Nha khoa chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách !!!

Hiện chúng tôi đang có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, rất mong sẽ được sự quan tâm của các bạn: Khuyến mãi tại nha khoa hiDental

Niềng răng trong suốt Invisalign là phương pháp chỉnh nha tiên tiến nhất hiện nay giúp khắc phục tình trạng lệch lạc của hàm răng. Ưu điểm lớn nhất của niềng răng trong suốt Invisalign so với các phương pháp niềng răng khác chính là khay niềng gần như trong suốt, có tính thẩm mỹ cao. Các khay dễ dàng tháo ra mang vào đem đến cảm giác thoải mái, tự tin trong suốt thời gian điều trị.

Xem chi tiết tại đây: Niềng răng trong suốt Invisalign