CHĂM SÓC SỨC KHỎE RĂNG MIỆNG CHO GIA ĐÌNH LÀ BẢO VỆ NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU CỦA MÌNH

Các vấn đề về răng miệng ở từng độ tuổi ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe cũng như tâm lý của mỗi người, nếu không phát hiện và điều trị kịp thời sẽ dẫn đến những hệ lụy đáng tiếc sau này. Nếu bạn là một người quan tâm đến sức khỏe răng miệng của mỗi thành viên trong gia đình mình thì hãy tham khảo ngay gói dịch vụ Chăm sóc sức khỏe răng miệng tại hộ gia đình của hiDental nhé.

Nha khoa gia đình - nha khoa hiDental

Gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng cho hộ gia đình tại hiDental không chỉ đảm bảo quá trình khám và tư vấn chi tiết tình trạng răng miệng hiện tại, mà còn đưa ra lời khuyên cũng như giải pháp khắc phục, giúp khách hàng thay đổi thói quen chăm sóc răng miệng mỗi ngày. Do vậy mà hiDental gửi đến quý khách hàng các gói dịch    vụ chăm sóc răng miệng gia đình cần thiết như sau:

  • Dịch vụ Cạo vôi răng: Cạo vôi răng là phương pháp làm sạch các mảng bám, cặn vụn, bựa thức ăn dư thừa cứng ở bám dính ở thân răng và nướu răng. Gỉai pháp này giúp ngăn chặn và phòng ngừa các bệnh lý nguy hiểm như viêm nướu, viêm nha chu.
  • Dịch vụ Tẩy trắng răng: Đối với những hàm răng bị ố vàng lâu năm thì phương pháp này sẽ trả lại cho bạn 1 nụ cười tươi sáng, đều màu. Càng thêm tự tin và thu hút mỗi khi gặp khách hàng, đối tác.
  • Dịch vụ Trám răng: Sâu răng luôn là những cơn đau ám ảnh kéo dài khiến cho mọi hoạt động ăn uống trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Nếu không kịp thời điều trị, những viêm nhiễm này sẽ ăn sâu vào tủy răng, càng nguy hiểm và đau đớn.
  • Dịch vụ nhổ răng ( răng khôn ở người lớn và răng trẻ em ): Đảm bảo quy trình vô trùng và làm giảm cảm giác đau đớn, sợ hãi bằng thuốc gây tê y khoa, được thực hiện bởi đội ngũ nha sĩ nhiều kinh nghiệm. Sau đó khách hàng sẽ được
Quy trình tẩy trắng răng

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: marketing@hidental.vn hoặc Hotline 0937 866 283.

hiDental hân hạnh phục vụ và chăm sóc sức khỏe răng miệng cho cả gia đình của bạn.