RĂNG TRẺ EM

Chăm sóc răng sữa đúng cách là điều kiện tiên quyết để trẻ có bộ răng vĩnh viễn sau này thực sự khỏe mạnh. Phụ huynh cần tạo cho con thói quen chăm sóc răng miệng ngay từ khi còn nhỏ, tránh cho răng của trẻ không bị hư tổn, nhất là đối với răng vĩnh viễn mới mọc. hiDental có các dịch vụ điều trị cho trẻ em từ dự phòng, chữa trị đến chỉnh hình răng miệng ban đầu.

Việc phòng bệnh luôn luôn hiệu quả và đơn giản hơn chữa bệnh. Cụ thể, vấn đề răng miệng có thể tạo ra những cơn đau làm trẻ biếng ăn dẫn đến kém phát triển. Trẻ sẽ đối mặt với một chiếc răng đau bằng cách nhai sang bên không đau, lâu dần hình thành một thói quen xấu gây phát triển không cân xứng hai bên mặt. Những phương pháp có mặt tại hiDental như áp gel flour lên răng, trám sealant mặt nhai đã được chứng minh là có hiệu quả rất cao trong việc ngừa sâu răng.

răng trẻ em
Dịch vụ răng trẻ em tại Nha khoa hiDental

Điều trị sâu răng và nhổ răng là phổ biến nhất đối với răng trẻ em.Tại hiDental, đội ngũ bác sĩ trẻ, tận tâm và thân thiện luôn sử dụng những phương pháp phù hợp nhất với các khách hàng “nhí” như gây tê không đau, kĩ thuật “tell, show, do”,… Trải nghiệm mà chúng tôi mang lại sẽ tạo ấn tượng ban đầu tốt đẹp cho các con về nha sĩ cũng như việc chăm sóc răng miệng.

Một vấn đề vô cùng quan trọng mà hiDental muốn nhắc bạn: Nỗi sợ hình thành khi còn là trẻ con có thể ám ảnh chúng ta cả đời, xin đừng để nha sĩ là một trong số đó. Phụ huynh đừng lấy nha sĩ ra để đe dọa các con, điều này sẽ làm các bé có sẵn một tâm lý sợ sệt ngay cả khi chưa từng đến nha sĩ.

Trẻ em nên được chăm sóc răng miệng từ khi có những chiếc răng sữa đầu tiên. Việc thăm khám sớm và thường xuyên giúp phát hiện và xử trí kịp thời các vấn đề răng miệng như răng sâu, răng lệch lạc, sự phát triển không bình thường của răng và hàm mặt.

Mức giá:

Răng trẻ em100.000đ – 1.500.000đ (tuỳ mức độ điều trị)