MÁNG NHAI

Làm máng nhai tại hiDental:

Sau khi bệnh lý được xác định, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn về loại hình điều trị. Tại hiDental, có hai loại điều trị cắn khớp là điều trị đau khớp hàm và làm máng nhai.

Máng nhai là loại hình điều trị thường áp dụng cho những bệnh nhân gặp vấn đề về nghiến răng. Hiện nay, rất nhiều người gặp phải vấn đề nghiến răng khi ngủ hay cắn chặt răng khi tập trung làm việc. Thói quen này đa phần xuất phát từ nguyên nhân stress trong cuộc sống cũng như công việc hằng ngày. Chúng đem lại hậu quả rất nghiêm trọng như:

  • Răng bị mòn trầm trọng
  • Khớp thái dương hàm
  • Cơ hàm làm việc quá sức dẫn đến đau vào mỗi buổi sáng

Trong khi việc tập luyện để bỏ thói quen cắn chặt răng khi đang tập trung là hoàn toàn khả thi. Ngược lại, việc bỏ thói quen nghiến răng khi ngủ lại khó thực hiện hơn. Để khắc phục tình trạng này, máng nhai là một dụng cụ bằng nhựa mà bạn có thể lắp vào phủ lên răng khi ngủ. Chúng giúp cho cơ và khớp được thư giãn, đồng thời hạn chế mòn răng do nghiến răng.

Máng nhai được thiết kế riêng cho khớp cắn của từng cá nhân. Vì vậy bạn sẽ phải mất 2-3 buổi hẹn mới có thể có được một chiếc máng nhai phù hợp cho riêng mình.

Cuộc sống hiện đại đi kèm với sự gia tăng bệnh lý của thời đại, stress và làm việc quá sức. Các bệnh về khớp cắn cũng không nằm ngoài số đó. Nếu nhận thấy có dấu hiệu mắc các bệnh khớp cắn. Hãy đến ngay nha khoa hiDental thăm khám để được tư vấn và tiến hành hướng điều trị sớm và đúng đắn nhất nhé!

Mức giá:

Máng nhai3.000.000đ