ĐIỀU TRỊ NHA CHU

Viêm nha chu là gì?

Viêm nha chu là một căn bệnh vô cùng nguy hiểm trong nha khoa. Nguyên nhân gây ra bệnh có thể kể đến sự tích tụ vôi và mảng bám sâu dưới chân răng, sự tấn công của các vi khuẩn gây bệnh và cơ địa nhạy cảm của người bệnh.

điều trị nha chu
Hình ảnh răng bình thường, răng viêm nướu và răng viêm nha chu (Nguồn: Báo Total Health Guide)
Bệnh viêm nha chu có thể gây nên nhiều tác hại vô cùng nghiêm trọng. Bệnh gây tiêu xương xung quanh răng, gây tụt nướu làm răng bị lung lay hay thậm chí rụng mất. Ngoài ra, nó còn có mùi rất tệ khiến bạn thấy e ngại khi nói chuyện với người xung quanh. Nhiều nghiên cứu cũng đã chứng minh rằng viêm nha chu có liên quan đến sức khỏe toàn thân. Làm bệnh tiểu đường và các bệnh tim mạch sẵn có trở nên trầm trọng. Gây suy giảm tổng trạng ở người già và đặc biệt là ở phụ nữ mang thai.
 
Để hạn chế những hậu quả, viêm nha chu cần được điều trị ngay và theo dõi lâu dài. Đội ngũ nha sĩ được đào tạo bài bản từ các trường Đại học Y khoa trong và ngoài nước. Vì vậy họ có chuyên môn cao cũng như sự tận tâm trong công việ. Bạn sẽ hoàn toàn nhận được sự chăm sóc, điều trị tốt nhất tại nha khoa hiDental.

Quy trình điều trị viêm nha chu tại nha khoa Hidental:

  1. Đầu tiên, bác sĩ sẽ khám và tư vấn tư vấn tổng quát tình trạng sức khoẻ răng miệng của bạn.
  2. Nha sĩ tiến hành lấy cao răng trên nướu và chân răng bằng các dụng cụ chuyên dụng và dùng dung dịch rửa sạch các ổ viêm.
  3. Nha sĩ tiến hành xử lý các “hậu quả” của viêm nha chu: điều trị tuỷ các răng chết tuỷ, nhổ các răng bị lung lay không thể cải thiện, phục hồi lại răng giả, ghép xương thẩm mỹ,…
  4. Cuối cùng, bác sĩ sẽ theo dõi và đánh giá lại diễn tiến của bệnh. Thông thường, bạn cần tái khám sau 4 tuần, sau 6 tuần và sau đó là mỗi 6 tháng để kiểm soát sự tái phát của bệnh nha chu.
viêm nha chu
Khám – điều trị nha chu (Nguồn: Báo The World News)

Với chuyên môn cao và sự tận tụy với bệnh nhân. Các bác sĩ tại nha khoa hiDental sẽ luôn đồng hành cùng bạn để mang đến sức khỏe răng miệng tối ưu. Từ đó góp phần giúp toàn thân bạn cũng luôn được khỏe mạnh.

Mức giá:

Điều trị nha chu500.000đ – 4.000.000đ (tuỳ mức độ điều trị)