NIỀNG RĂNG

Niềng răng là phương pháp khắc phục tình trạng răng thưa, hô, móm, lệch lạc bằng các dụng cụ chỉnh nha đeo thường xuyên trong miệng (gọi là khí cụ).

Niềng răng tại hiDental:

Nha khoa hiDental đã nhận được nhiều chia sẻ của khách hàng từ mọi ngành nghề về việc thiếu tự tin trong giao tiếp vì răng không thẳng hay “lộn xộn”. Một nữ doanh nhân vì răng lệch lạc mà luôn ngại ngùng khi gặp đối tác. Một nhà ngoại giao khác lại luôn cố che đi nụ cười rộng cũng vì răng khấp khểnh, không đẹp. Hiểu được nỗi lòng của khách hàng, hiDental sẽ tận tâm đồng hành cùng các bạn trên hành trình dài chinh phục một hàm răng đều và nụ cười đẹp.

Hơn nữa, đừng nghĩ rằng niềng răng chỉ để đẹp nhé, đó là sai lầm lớn! Một hàm răng đều ngoài mặt thẩm mỹ còn giúp bạn cải thiện chức năng ăn nhai, đồng thời tránh được rất nhiều những bệnh răng miệng khó chịu khác như viêm nướu, sâu răng, hôi miệng. Một vài trường hợp khác, sự lệch lạc của răng không được điều trị kịp thời còn dẫn đến sự đau khớp hàm, ảnh hưởng chất lượng cuộc sống, công việc.

Do đó, nếu bạn đang gặp vấn đề răng hô, móm, khấp khểnh và mong muốn có được một hàm răng khoẻ đẹp, hãy niềng răng để:

– TRÁNH ĐƯỢC CÁC BỆNH LÝ VỀ RĂNG MIỆNG

– CẢI THIỆN CHỨC NĂNG NHAI

– DỄ DÀNG VỆ SINH RĂNG MIỆNG

– BẢO VỆ DẠ DÀY, TỐT CHO SỨC KHỎE 

– GIÚP HÀM RĂNG ĐỀU ĐẸP HƠN

– KHẮC PHỤC NHƯỢC ĐIỂM VỀ PHÁT ÂM

Nha khoa hiDental cung cấp đầy đủ các dịch vụ điều trị niềng răng phù hợp với từng lứa tuổi và từng đối tượng như sau:

1. Niềng răng bằng khí cụ cố định (Niềng răng bằng mắc cài)

Niềng răng bằng khí cụ cố định (Nguồn: Báo Mới)

2. Niềng răng bằng Invisalign

niềng răng invisalign
Khay niềng răng Invisalign (Nguồn: LinkedIn)

hiDental luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng và hiệu quả nhất. Nếu bạn đang băn khoăn tìm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng cao với chi phí hợp lý, hãy liên hệ hiDental ngay nhé!