Tại sao cần phải quan tâm đến chăm sóc sức khỏe răng miệng cho doanh nghiệp?

Ngày nay các vấn đề về răng miệng không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe cá nhân mà còn tác động ít nhiều đến công việc. Các triệu chứng đau buốt răng và những vấn đề về răng hàm mặt có thể là nguyên nhân hạn chế năng suất làm việc của mỗi cá nhân trong doanh nghiệp, đồng thời kéo theo nhiều hệ lụy liên quan đến hiệu quả công việc.

Nếu là người đứng đầu doanh nghiệp, bạn không thể thờ ơ với những vấn đề nguy hiểm này. Hãy kịp thời tổ chức cho doanh nghiệp của mình buổi thăm khám sức khỏe răng miệng, tạo điều kiện cho công nhân viên có cơ hội được kiểm tra các vấn đề về răng cũng như động viên, hỗ trợ họ cải thiện tình trạng sức khỏe răng miệng của mình.

Gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng cho doanh nghiệp tại hiDental không chỉ đảm bảo tư vấn chi tiết tình trạng cũng như giải pháp khắc phục, mà còn giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được một khoảng chi phí tiện lợi.

Một số dịch vụ doanh nghiệp có thể chăm sóc răng miệng cho nhân viên:

Dịch vụ Cạo vôi răng: Cạo vôi răng là phương pháp làm sạch các mảng bám, cặn vụn, bựa thức ăn dư thừa cứng ở bám dính ở thân răng và nướu răng. Giải pháp này giúp ngăn chặn và phòng ngừa các bệnh lý nguy hiểm như viêm nướu, viêm nha chu.

Dịch vụ Tẩy trắng răng: Đối với những hàm răng bị ố vàng lâu năm thì phương pháp này sẽ trả lại cho bạn 1 nụ cười tươi sáng, đều màu. Càng thêm tự tin và thu hút mỗi khi gặp khách hàng, đối tác.

Dịch vụ Trám răng: Sâu răng luôn là những cơn đau ám ảnh kéo dài khiến cho mọi hoạt động ăn uống trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Nếu không kịp thời điều trị, những viêm nhiễm này sẽ ăn sâu vào tủy răng, càng nguy hiểm và đau đớn.

Những dịch vụ chăm sóc răng miệng tại hiDental cam kết không phát sinh chi phí, mọi trường hợp đều được tư vấn chu đáo cách chăm sóc và khắc phục để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: marketing@hidental.vn hoặc Hotline 0937 866 283.

Chăm sóc răng miệng

Bãi đậu xe rộng rãi

Trang thết bị hiện đại 

Nha khoa hiDental

Không gian xanh thư giãn như ở spa

Chăm sóc răng miệng

Máy móc trang thết bị hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu