NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN

invisalign hidental

Niềng răng trong suốt Invisalign là phương pháp chỉnh nha tiên tiến nhất hiện nay giúp khắc phục tình trạng lệch lạc của hàm răng. Ưu điểm lớn nhất của niềng răng trong suốt Invisalign so với các phương pháp niềng răng khác chính là khay niềng gần như trong suốt, có tính thẩm mỹ cao. Các khay dễ dàng tháo ra mang vào đem đến cảm giác thoải mái, tự tin trong suốt thời gian điều trị.

NIỀNG RĂNG LÀ GÌ?

Niềng răng (hay chỉnh nha) là phương pháp khắc phục tình trạng răng thưa, hô, móm, lệch lạc bằng các dụng cụ chỉnh nha đeo thường xuyên trong miệng (gọi là khí cụ) nhằm mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho nụ cười cũng như khuôn mặt.

Niềng răng trong suốt Invisalign - Các vấn đề răng thưa hô khập khiễng cần phải niềng răng - Nha khoa hiDental

Các vấn đề  răng thưa, hô, khấp khểnh, lệch lạc… cần phải niềng răng

“Cái răng cái tóc là góc con người”, hàm răng đẹp chính là một phần quan trọng không thể thiếu với bất kỳ ai để đạt được một vẻ ngoài hoàn hảo. Trong khi các phương pháp điều trị trám thẩm mỹ hay veneer có thể duy trì được khoảng 10 năm và chỉ được chỉ định để sửa chữa những khiếm khuyết nhỏ, thì niềng răng chính là giải pháp triệt để và lâu dài,  hiệu quả nhất cho các hàm răng lệch lạc nhiều.

Răng lệch lạc không chỉ mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến các chức năng ăn nhai, thậm chí ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Răng không ăn khớp giữa hai hàm khiến hoạt động ăn nhai trở nên kém hiệu quả. Để bù lại, hàm phải làm việc với cường độ cao ở các tư thế vận động không sinh lý, lâu dần có thể dẫn đến đau khớp thái dương hàm, đau đầu. Hơn nữa, các răng chen chúc sẽ khiến chúng dễ bị mắc thức ăn hơn, mà bàn chải lại rất khó tiếp cận đến những vùng này để làm sạch triệt để, lâu dần sẽ dẫn đến các bệnh sâu răng và viêm nướu, viêm nha chu trầm trọng. Vì vậy, niềng răng không chỉ để có một hàm răng đẹp, mà còn đảm bảo cho bạn một hàm răng chắc khỏe.

NHA KHOA HIDENTAL CÓ 2 LOẠI HÌNH NIỀNG RĂNG CHÍNH

NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN – PHƯƠNG PHÁP CHỈNH NHA TIÊN TIẾN NHẤT HIỆN NAY

Tính đến 12/2018, đã có 6 triệu khách hàng lựa chọn phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign và con số này đang ngày càng tăng lên (Nguồn: aligntech.com). Trong các loại niềng răng trong suốt thì niềng răng bằng máng trong suốt Invisalign có rất nhiều ưu điểm nổi trội.

Phương pháp này sử dụng hệ thống máng/khay trong suốt được thiết kế riêng cho mỗi bệnh nhân để di chuyển răng trong từng trường hợp khác nhau. Các khay niềng răng Invisalign trong suốt này được lắp vào toàn bộ cung răng với những điểm tạo lực để đưa răng đến vị trí mong muốn. Thông thường, trong quá trình điều trị, bệnh nhân cần mang tổng cộng khoảng từ 20-40 khay niềng răng Invisalign trong suốt, mỗi khay khoảng 2 tuần. Sau mỗi 6 đến 8 tuần, bạn đến gặp bác sĩ để theo dõi tiến độ và điều chỉnh nếu cần thiết…

CÁC ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN

TÍNH THẨM MỸ CAO

Khay niềng răng trong suốt Invisalign được làm bằng nhựa gần như trong suốt, ôm sát bề mặt răng đảm bảo tính thẩm mỹ cao, giúp bạn giữ nụ cười đẹp, sự tự tin và phong cách sống hàng ngày.

ÍT ĐAU HƠN, DỄ CHỊU HƠN

Không gây khó chịu cho nướu, loét và nhiệt trong miệng như thường thấy ở phương pháp niềng răng mắc cài.

Công nghệ SmartStage® và SmartForce® được áp dụng bảo đảm răng sẽ chuyển động nhẹ nhàng và từ từ nhưng hiệu quả trong suốt thời gian điều trị, do đó sẽ ít đau và dễ chịu hơn.

ĂN UỐNG VÀ VỆ SINH TIỆN LỢI

Các khay niềng răng trong suốt Invisalign được làm bằng vật liệu SmartTrack® mềm dẻo, dễ dàng tháo ra và lắp vào, giúp khách hàng có thể ăn được mọi món ăn yêu thích và việc vệ sinh cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

AN TOÀN CHO SỨC KHỎE

Chất liệu nhựa sử dụng để chế tạo máng/khay Invisalign đã qua kiểm định của FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ), đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng nướu trong suốt quá trình thực hiện.

LỘ TRÌNH ĐIỀU TRỊ RÕ RÀNG

Phần mềm ClinCheck cho phép bạn nhìn thấy được từng giai đoạn điều trị, và giúp bạn có cái nhìn bao quát về toàn bộ thời gian điều trị. Niềng răng bằng mắc cài chỉ có thể cho bạn thời gian xấp xỉ vào lúc mới điều trị.

ÍT PHẢI ĐI TÁI KHÁM

Không như niềng răng bằng mắc cài, khi bạn phải ghé bác sĩ sau mỗi 3-4 tuần, khách hàng niềng răng bằng khay trong suốt Invisalign chỉ phải ghé phòng khám mỗi 6-8 tuần.

CÁC CASE ĐIỀU TRỊ NIỀNG RĂNG KHAY TRONG SUỐT INVISALIGN ĐIỂN HÌNH

Niềng răng trong suốt Invisalign - Các case điều trị niềng răng trong suốt Invisalign điển hình - Nha khoa hiDental
Niềng răng trong suốt Invisalign - Các case điều trị niềng răng trong suốt Invisalign điển hình - Nha khoa hiDental
Niềng răng trong suốt Invisalign - Các case điều trị niềng răng trong suốt Invisalign điển hình - Nha khoa hiDental
Niềng răng trong suốt Invisalign - Các case điều trị niềng răng trong suốt Invisalign điển hình - Nha khoa hiDental

ƯU ĐIỂM KHI NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN TẠI NHA KHOA HIDENTAL

Nha khoa hiDental - Máy móc, thiết bị, CSVC hiện đại
BÁC SĨ CÓ CHUYÊN MÔN CAO, CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẦY ĐỦ, HIỆN ĐẠI

Niềng răng khay trong suốt Invisalign là loại hình nha khoa thẩm mỹ phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn, tay nghề cao cùng óc thẩm mỹ tốt, các trang thiết bị và dụng cụ phải hiện đại, vệ sinh. Với đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm và cơ sở vật chất đầy đủ, Nha Khoa hiDental tự tin hoàn toàn có thể đáp ứng cho bạn dịch vụ niềng răng hoàn mỹ nhất, giúp bạn sớm có hàm răng đều và đẹp để khoe nụ cười tươi! Xem thêm về đội ngũ bác sĩ của Nha khoa hiDental.

Niềng răng trong suốt Invisalign - Khay niềng trong suốt Invisalign - Nha khoa hiDental
KHAY NIỀNG TRONG SUỐT CHẤT LƯỢNG CAO

Nha khoa hiDental sử dụng máng/khay trong Invisalign được sản xuất bởi Align Technology – một Tập đoàn thiết bị y tế toàn cầu với các sản phẩm cách tân hàng đầu và tiên phong trong ngành. Nha khoa hiDental nói KHÔNG với những hàng kém chất lượng.

Niềng răng trong suốt Invisalign - Máy lấy dấu răng kỹ thuật số - Nha khoa hiDental
MÁY LẤY DẤU RĂNG 3D HIỆN ĐẠI, CHUẨN XÁC

Chúng tôi sử dụng máy lấy dấu răng kỹ thuật số giúp tiết kiệm thời gian, mang lại cảm giác thoải mái cho bạn & kết quả chuẩn xác, không còn phải lấy dấu cao su khá khó chịu & kém chính xác.

Niềng răng trong suốt Invisalign - Thấy trước kết quả niềng răng - Nha khoa hiDental
THẤY TRƯỚC KẾT QUẢ NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT

Bạn có thể nhìn thấy trước kết quả răng sau khi niềng trên mô phỏng 3D ngay cả khi bạn chưa bắt đầu mang khay.
Invisalign sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo ra các dự đoán kết quả chỉ trong vài phút sau khi scan giúp bạn hình dung sự thay đổi trước và sau khi điều trị. Khách hàng dễ dàng mô tả, thảo luận với bác sĩ về mong muốn của mình, nhờ đó bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch phù hợp nhất cho bạn. Sau đó, phần mềm ClinCheck phác họa hình ảnh hàm răng của bạn sẽ dịch chuyển như thế nào trong suốt quá trình điều trị.

TƯ VẤN HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH TRƯỚC & SAU NIỀNG RĂNG

Khi niềng răng tại hiDental, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn chi tiết tất cả các vấn đề về răng miệng của mình. hiDental cam kết đồng hành, chăm sóc hàm răng của bạn một cách toàn diện, bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình xuyên suốt quá trình niềng răng cũng như sau khi niềng răng.

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN TẠI NHA KHOA HIDENTAL

Bước 1: Thăm khám/ tư vấn
 • Bạn trình bày nhu cầu chỉnh nha của bản thân,
 • Bác sĩ tiến hành kiểm tra sơ bộ tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn và chỉ ra những vấn đề hiện tại.
 • Chụp phim toàn cảnh.
 • Đưa ra kế hoạch điều trị tổng quát cần thiết trước khi chỉnh nha.
Bước 2: Lấy dấu mẫu hàm, đề xuất hướng điều trị & xem trước kết quả
 • Bác sĩ sẽ dùng máy quét kỹ thuật số iTero để lấy dấu mẫu hàm (thay cho phương pháp lấy dấu cao su) để hiểu rõ về tương quan hàm, tình trạng sai khớp cắn của bạn để quyết định xem bạn có phù hợp với phương pháp niềng răng bằng khay trong suốt Invisalign hay không.
 • Dựa vào hình ảnh mẫu hàm 3D, bác sĩ sẽ đề xuất hướng điều trị riêng cho bạn để có được một hàm răng đều và đẹp.
 • Bạn sẽ được xem hình ảnh kết quả sau khi niềng răng sẽ như thế nào.
Bước 3: Đưa ra kế hoạch điều trị cụ thể
 • Nếu bạn đồng ý với đề xuất sau khi xem mô phỏng 3D và quyết định điều trị, bác sĩ sẽ tiếp tục thu thập, phân tích các dữ liệu bao gồm phim đo sọ, ảnh ngoài mặt, trong miệng.
 • BS lên kế hoạch chi tiết và gửi hồ sơ của bạn qua công ty Align Technology bên Mỹ (đây là công ty sở hữu thương hiệu Invisalign & là công ty thiết bị y tế toàn cầu với các sản phẩm cách tân hàng đầu trong ngành).
 • Sau khi hồ sơ điều trị của bạn được gửi qua, công ty Align Technology mô phỏng kế hoạch điều trị cụ thể bằng phần mềm ClinCheck và gửi về Nha Khoa hiDental.
 • Bác sĩ sẽ giải thích chi tiết cho bạn về quá trình điều trị, bạn được nhìn thấy hình ảnh mô phỏng hàm răng của bạn sẽ dịch chuyển như thế nào trong suốt quá trình điều trị, biết được cần tổng cộng bao nhiêu khay, thời gian đeo khay là bao lâu. Nếu chưa hài lòng thì bạn có thể thảo luận với bác sĩ để đưa ra cách giải quyết tốt nhất.
 • Nếu đồng ý thực hiện, bạn sẽ ký vào mẫu “Thỏa thuận điều trị Invisalign”.
Bước 4: Sản xuất khay/máng trong suốt Invisalign

Bác sĩ sẽ gửi yêu cầu cho nhà sản xuất Align Technology làm khay cho bạn.

Bước 5: Tiến hành điều trị

Sau khoảng 3 tuần, toàn bộ khay điều trị của bạn sẽ được gửi về Nha Khoa hiDental. Lúc này, bác sĩ sẽ giao khay cho bạn và bắt đầu điều trị.Thời gian điều trị trung bình với niềng răng máng trong suốt Invisalign là từ 6-36 tháng và bạn sẽ tái khám mỗi 6-8 tuần/lần. Trong thời gian chờ đợi máng sản xuất, bạn có thể được thực hiện các điều trị tổng quát cần thiết để chuẩn bị cho quá trình niềng răng ( ví dụ vệ sinh răng, trám răng sâu).

Bước 6: Hoàn tất điều trị và duy trì

Sau khi đã di chuyển răng đến vị trí đều đẹp mong muốn, bạn sẽ cần đeo máng duy trì (máng không có tác dụng di chuyển răng) để ổn định kết quả trong vòng 1 năm.

CHI PHÍ NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN TẠI NHA KHOA HIDENTAL

Nha Khoa hiDental áp dụng mức chi phí tương xứng với chất lượng khách hàng nhận được, dao động từ 100.000.000đ – 140.000.000đ tuỳ vào mức độ điều trị của mỗi người.

Khách hàng có thể thanh toán làm nhiều đợt hoặc đăng ký chương trình TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%.

Xem thêm thông tin về chương trình niềng răng trong suốt TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% tại Nha khoa hiDental.