X-QUANG KTS

X-quang răng là gì?

Phim X-quang kỹ thuật số là một công cụ vô cùng quan trọng trong chẩn đoán và điều trị các bệnh răng hàm mặt. Tuy nhiên, việc trang bị các loại máy chụp cũng như xây dựng phòng chụp đảm bảo an toàn lại là một bài toán nan giải về chi phí. Vì vậy nhiều phòng nha không thể đầu tư hay đầu tư chưa hoàn hảo, gây cho khách hàng phải chụp phim cảm giác không tiện lợi cũng như không hề an toàn.

X-quang kỹ thuật số tại hiDental:

Với phương châm “Đặt sức khỏe và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu”, hiDental đã mạnh dạn đầu tư một hệ thống phòng chụp phim X-quang hiện đại và phù hợp tiêu chuẩn an toàn được ban hành bởi bộ Y tế Việt Nam. Hày nhìn qua một chút về phòng chụp và các loại máy chụp của chúng tôi nhé

  • 3 hệ thống máy chụp phim nhập từ châu Âu cho các loại phim khác nhau: Phim quanh chóp (chụp 1 răng), phim toàn cảnh (chụp cả hai hàm), phim conebeam CT (3D)
  • Khách hàng luôn được mặc áo chì để hạn chế bị ảnh hưởng bởi tia X
  • Vách tường phòng chụp làm bằng chì, giúp cản tia truyền ra ngoài ảnh hưởng đến các phòng khác
  • Hình ảnh chụp được lưu trữ bằng kỹ thuật số, chỉ in ra khi cần thiết, giúp hạn chế chi phí cho khách hàng. Bạn cũng không cần mang theo phim mỗi khi đến khám.
  • Các phần mềm hiện đại điều chỉnh độ tương phản, độ sáng giúp nhìn tốt hơn các cấu trúc.
Dịch vụ chụp phim X-quang tại hiDental
Phim chụp X-quang tại hiDental

Sau khi “tham quan” hệ thống phòng chụp cũng như máy chụp, hiDental mong rằng bạn sẽ luôn cảm thấy an tâm khi gửi gắm sức khỏe răng miệng của bạn cho chúng tôi mỗi khi cần chụp phim X-quang nhé.

Mức giá:

X-quang kĩ thuật số50.000đ – 700.000đ (tuỳ mức độ điều trị)