TRÁM RĂNG

Khi răng bị sâu ở giai đoạn đầu, chưa ảnh hưởng tới tuỷ và chưa bị mất nhiều mô răng, nếu được phát hiện kịp thời có thể trám lại rất đơn giản mà không phải chữa tủy hay làm mão răng tốn kém tiền bạc và thời gian.

1. Trám răng là gì?

Trám răng là phương pháp sử dụng các vật liệu nha khoa để khôi phục lại một chiếc răng bị hư hỏng hoặc bị sâu trở lại hình dạng và lấy lại chức năng bình thường như ban đầu của răng.

Trám răng sâu

Khi nha sĩ thực hiện trám răng, việc đầu tiên họ sẽ loại bỏ các mô răng bị sâu, nhiễm màu do sâu răng, làm sạch khu vực bị ảnh hưởng và lấp đầy khoảng trống với chất làm đầy chuyên dụng. Sau đó, phần vừa được trám sẽ được mài chỉnh lại để đạt chức năng, thẩm mỹ cũng như sự thoải mái tối đa cho bạn.

2. Trám răng tại hiDental

hiDental sử dụng các vật liệu trám răng cao cấp nhằm phục hồi lại hình dạng tự nhiên và chức năng tối ưu cho răng. Hiện tại, hiDental đã ngừng sử dụng vật liệu amalgam (dân gian còn gọi là trám chì, trám bạc) vì đây là một vật liệu tiềm ẩn những nguy cơ cho môi trường cũng như không đảm bảo thẩm mỹ.

Trám răng nhìn có vẻ là một điều trị đơn giản nhưng đối với hiDental, sự hoàn hảo trong kết quả và sự thoải mái trong trải nghiệm mới chính là mục tiêu chúng tôi hướng đến. Để đạt được điều đó, từng chi tiết nhỏ đều được quan tâm: chọn màu miếng trám sao cho hợp màu răng, điều chỉnh khớp cắn thật sinh lý sau khi trám, luôn có kính bảo hộ cho khách hàng để bảo vệ khỏi ánh sáng xanh nha khoa trong khi làm việc,…

Khách hàng được trang bị kính bảo hộ để bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh nha khoa trong suốt quá trình điều trị

Đối với các trường hợp cần kỹ thuật đặt khuôn trám, hiDental luôn sử dụng loại khuôn tốt nhất để đảm bảo tái tạo được hình dạng sinh lý và đẹp nhất cho răng của bạn. Trong một số trường hợp trám nhiều răng, trám răng ở trong cùng, nha sĩ sẽ đặt một tấm chắn để cách ly răng của bạn ra khỏi môi trường trong miệng, gọi là đặt đê. Tuy có thể mang lại cảm giác khó chịu cho bạn, nhưng việc đặt đê nhằm đảm bảo các dụng cụ không rơi vào miệng, cũng như tạo một môi trường khô ráo tối ưu giúp chất trám có thể dính tốt vào răng.

Bước đặt đê trong dịch vụ trám răng

Đặc biệt, các trường hợp răng cửa cần trám thẩm mỹ với yêu cầu kỹ thuật cao đều có thể thực hiện được bởi đội ngũ bác sĩ tỉ mỉ, chuyên nghiệp. Đây là một lựa chọn kinh tế để có nụ cười đẹp khi bạn không có đủ chi phí để thực hiện các mặt dán sứ thẩm mỹ.

Mức giá:

Trám răng300.000đ – 2.000.000đ (tuỳ mức độ điều trị)