BẢO HIỂM LIÊN KẾT TẠI NHA KHOA HIDENTAL

Nhằm cung cấp những dịch vụ cao cấp, chất lượng cùng sự thoải mái và an toàn nhất cho Quý khách, nha khoa hiDental luôn mở rộng phát triển hợp tác với các đối tác Bảo hiểm uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
Nha khoa cao cấp hiDental áp dụng hình thức thanh toán trực tiếp cho các khách hàng mua gói Bảo hiểm liên kết với chúng tôi.
Sự hài lòng của Quý khách cùng với nụ cười xinh trọn vẹn, luôn là sứ mệnh mà chúng tôi đặt ra và hướng đến. Nha khoa cao cấp hiDental cam kết luôn đem lại lợi ích tốt nhất cùng chế độ bảo hiểm đúng quy định cho Quý khách khi lựa chọn dịch vụ chăm sóc răng miệng

CÁC CÔNG TY BẢO HIỂM TẠI NHA KHOA HIDENTAL ĐANG LIÊN KẾT

Các dịch vụ được bảo hiểm thanh toán:

  • Kiểm tra răng định kỳ, chụp X-ray,
  • Cạo vôi và đánh bóng,
  • Nhổ răng, trám răng,
  • Lấy tủy, lấy u răng,
  • Hoặc các điều trị khác liên quan đến răng.

LƯU Ý: Tùy vào hạn mức và quyền lợi bảo hiểm của Khách hàng mà số tiền bảo hiểm đồng ý bảo lãnh sẽ khác nhau. Nhân viên Nha khoa hiDental sẽ thông báo rõ đến Khách hàng về số tiền bảo hiểm xác nhận thanh toán. Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ với công ty bảo hiểm, nhân viên Nha khoa hiDental sẽ cung cấp số điện thoại bảo hiểm cho khách hàng liên hệ xác nhận trực tiếp. Nhằm mang lại sự thuận tiện trong việc khám và điều trị tại Nha khoa hiDental Quý khách sử dụng thẻ Bảo hiểm có thể chủ động liên hệ Công ty Bảo hiểm kiểm tra quyền lợi cá nhân trước khi đến sử dụng dịch vụ.

ĐIỀU KHOẢN LOẠI TRỪ CHUNG:

Điều trị răng thẩm mỹ, cấy ghép, trồng răng thẩm mỹ, làm trắng răng, niềng răng