Trải nghiệm quy trình niềng răng hô an toàn tại nha khoa hiDental

quy trình niềng răng hô

Quy trình niềng răng hô diễn ra như thế nào, gồm những bước gì và thực hiện ra sao? Đây có lẽ là vấn đề được những bạn đang có ý định niềng răng chỉnh nha quan tâm và tìm hiểu.

Hàm răng hô không chỉ mang đến những cản trở về mặt ăn uống, sức khỏe răng miệng mà còn làm cho chúng ta tự ti, gặp cản trở trong giao tiếp. Hãy cùng tìm hiểu về quy trình thăm khám và niềng răng hô chuyên nghiệp tại phòng khám hiDental để có thể sở hữu hàm răng đều đẹp nhé!

Niềng răng hô có tác dụng gì?

Ở các trường hợp hô răng, chúng đã gây nên không ít phiền toái, ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ, khiến chúng ta thiếu tự tin trong giao tiếp. Răng hô còn cản trở việc ăn uống, vệ sinh răng miệng và gây nên những bệnh lý như:

 • Viêm nha chu
 • Lệch khớp cắn
 • Hôi miệng
quy trình niềng răng hô

Là phương pháp chỉnh hình nha khoa sử dụng các khí cụ cài lên răng nhằm tác động từ từ lực kéo lên toàn bộ khung hàm. Niềng răng sẽ giúp các răng được điều chỉnh đến vị trí thích hợp và giúp:

 • Chỉnh đốn khớp cắn
 • Cải thiện thẩm mỹ
 • Phòng tránh các bệnh lý về răng miệng
 • GIúp việc ăn nhai tốt hơn

Lựa chọn phương pháp phù hợp

Với những công dụng cải thiện sức khỏe răng miệng tuyệt vời như thế, niềng răng đã trở thành phương pháp được các bác sĩ và nhiều người lựa chọn thực hiện. Hiện nay, có hai phương pháp niềng răng hô đó chính là niềng răng mắc cài và niềng răng trong suốt.

Niềng răng trong suốt mang lại sự thoải mái trong quá trình sử dụng, thuận tiện cho việc giao tiếp và vệ sinh răng miệng. Niềng răng mắc cài bởi chúng có khả năng cải thiện và khắc phục những tình trạng phức tạp hơn. Thế nhưng, việc lựa chọn phương pháp nào cũng tùy thuộc ít nhiều vào tình trạng răng miệng, nhu cầu và cả khả năng kinh tế của từng người.

quy trình niềng răng hô

Tuy nhiên, dù cho có lựa chọn phương pháp nào đi chăng nữa bạn cũng cần tìm hiểu và lựa chọn một phòng khám nha khoa có quá trình niềng răng hô an toàn, cụ thể. Điều này sẽ khiến cho quá trình điều trị và kết quả niềng răng diễn ra như mong muốn.

Quy trình niềng răng hô an toàn, hiệu quả tại nha khoa hiDental

Quá trình niềng răng nói chung và niềng răng hô nói riêng sẽ kéo dài từ 6-36 tháng tùy theo trường hợp, phương pháp và tay nghề của bác sĩ cũng như phòng khám. Do đó, bạn cần phải lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín.

Nha khoa hiDental – một trong những nha khoa uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi. Cở vật chất và trang thiết bị hiện đại cao cấp. Không gian phòng khám thoải mái, tiện nghi. Chi phí hợp lý và khả năng thanh toán linh động. Cùng với đó là quy trình thăm khám và điều trị rõ ràng, hiệu quả:

 • Chụp phim toàn cảnh (Panorama)
 • Chụp phim sọ nghiêng (Cephalo)
 • Bộ hình chụp trong miệng và ngoài mặt
 • Lấy dấu mẫu hàm nghiên cứu
quy trình niềng răng hô

Từ đó, các nha sĩ tại hiDental sẽ phân tích, đánh giá và có hướng điều trị cụ thể đối với từng khách hàng. Ngoài ra, hiện nay với chương trình trả góp lãi suất 0% diễn ra xuyên suốt giúp cho quý khách hàng có thể thanh toán linh hoạt. Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với nha khoa hiDental để trải nghiệm quy trình niềng răng hô ưu việt.

– hiDental –

Facebook Comments
371 Lượt xem