Talkshow “Sống Khoẻ – Đẹp” – Ngày 10/01/2020 tại KCX Tân Thuận

Ngày 10/01/2020, Nha khoa hiDental phối hợp cùng Bác Sĩ Gia Đình và BQL Khu chế xuất Tân Thuận tổ chức talkshow “Sống Khoẻ – Đẹp”. Sự kiện thu hút hơn 50 khách mời đến từ các Doanh nghiệp trong Khu chế xuất, Hội Phụ Nữ phường Tân Thuận Đông, đối tác và khách hàng nha khoa hiDental.

Ông Vương Quang Huỳnh – Founder Bác Sĩ Gia Đình phát biểu tại talkshow

Chương trình mở đầu với bài chia sẻ đến từ Bác sĩ Chuyên khoa 2 DƯƠNG THỊ KIM LOAN – Trưởng khoa Dinh dưỡng lâm sàng BV Thống Nhất TP.HCM với chủ đề “Thói quen sinh hoạt, ăn uống có thể gây ra bệnh hiểm nghèo”.

Bác sĩ Chuyên khoa 2 DƯƠNG THỊ KIM LOAN chia sẻ tại talkshow

Trong khuôn khổ sự kiện, Tiến sĩ Bác sĩ NGUYỄN HỒ QUỲNH ANH – Giảng viên Khoa Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Dược TPHCM, đồng thời là Giám đốc chuyên môn nha khoa hiDental cùng tham gia với chủ đề “Thói quen chăm sóc răng miệng giúp ngăn ngừa ung thư”. Bài chia sẻ đã được đông đảo khách tham gia sự kiện yêu thích vì những kiến thức thú vị, thiết thực và quan trọng, gần gũi với cuộc sống hằng ngày.

Tiến sĩ Bác sĩ NGUYỄN HỒ QUỲNH ANH chia sẻ tại talkshow

Bà Nguyễn Hồ Quỳnh Anh – Giám Đốc chuyên môn Nha Khoa hiDental chia sẻ: “ Với phương châm vì sức khoẻ cộng đồng, Nha Khoa hiDental rất vui vì đã có thêm cơ hội góp sức vào dự án nhằm mục đich nâng cao sức khoẻ cũng như góp phần cải thiện kiến thức về chăm sóc nha khoa đến từng người dân tại Tp.HCM”

Talkshow “Sống Khoẻ – Đẹp”

Khách mời tham gia tư vấn khám răng miệng miễn phí tại talkshow

Diễn giả giao lưu cùng khách tham dự

Chủ đề trình bày thu hút sự quan tâm của khán giả

Nha Khoa hiDental – Vì sức khoẻ cộng đồng

Bằng đội ngũ Nha sĩ & nhân viên chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, Nha khoa hiDental cam kết đáp ứng được mọi yếu tố quan trọng về thẩm mỹ răng miệng cũng như đem đến khách hàng những trải nghiệm chất lượng nhất.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

SUGA CO. LTD
1A Truong Quoc Dung St., Ward 8, Phu Nhuan Dist., HCMC, Vietnam
Tel: (+84) 28 6251 5775
Email: marketing@suga.com.vn
Phone / Zalo / Whatapp: (+84) 902 483 123

Facebook Comments
1,423 Lượt xem