Phương pháp niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?

niềng răng trong suốt giá bao nhiêu

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu hoặc nha khoa nào niềng răng trong suốt giá rẻ, uy tín là thắc mắc “chẳng thể nói ra” của hầu hết những người “ấp ủ” dự định niềng răng. Đừng để nỗi băn khoăn cản bước con đường chinh phục sự tự tin của chính bản thân mình. Hãy để nha khoa hiDental giúp bạn trả lời những thắc mắc trên.

Phương pháp niềng răng trong suốt là gì?

Niềng răng trong suốt là phương pháp chỉnh nha tiên tiến hiện nay giúp khắc phục tình trạng lệch lạc của hàm răng. Hiện tại, phương pháp niềng răng Invisalign được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất. Nếu những loại niềng răng truyền thống dùng mắc cài và dây thun để chỉnh nha thì niềng răng trong suốt sử dụng máng trong để di chuyển vị trí răng trên khung hàm. Vì vậy, mỗi khay Invisalign của mỗi người là riêng biệt.

niềng răng trong suốt giá bao nhiêu

Công nghệ niềng răng Invisalign được nghiên cứu bởi Trung tâm Invisalign của hãng Align Technology của Mỹ là nơi trực tiếp sản xuất ra khay để niềng răng cho các khách hàng trên toàn thế giới. Kỹ thuật viên ở trung tâm này sẽ phối hợp với bác sĩ của các nha khoa để lấy thông số mẫu hàm và sản xuất ra những chiếc khay nhựa phù hợp với cấu tạo răng hàm của mỗi khách hàng. Các khay Invisalign trong suốt, dễ dàng tháo ra mang vào đem đến cảm giác thoải mái, tự tin trong suốt thời gian điều trị.

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền? Với những ưu điểm vượt trội về tính thẩm mỹ cũng như hiệu quả nhanh chóng mà phương pháp niềng răng trong suốt mang lại, giá niềng răng trong suốt sẽ cao hơn so với các phương pháp niềng răng khác trên thị trường.

niềng răng trong suốt giá bao nhiêu

Đối với phương pháp niềng răng trong suốt giá đang ở mức khá hợp lý, dao động từ 100 – 140 triệu đồng. Chi phí niềng răng trong suốt bao nhiêu còn tùy thuộc vào mỗi ca điều trị, độ khó hay dễ của hàm.

Địa chỉ niềng răng trong suốt Invisalign an toàn, đáng tin cậy

Hiện nay phương pháp niềng răng trong suốt được nhiều khách hàng lựa chọn chính là: Niềng răng trong suốt Invisalign (có xuất xứ từ Mỹ). Phương pháp này sử dụng khay niềng trong suốt làm bằng khối nhựa chuyên dụng an toàn và hiệu quả trong quá trình niềng răng. Phương pháp chỉnh nha trong suốt Invisalign này hiện đã có mặt tại Việt Nam.

Ở TP HCM bạn có thể chọn nha khoa hiDental – một địa chỉ niềng răng trong suốt Invisalign an toàn và đáng tin cậy để thực hiện phương pháp chỉnh nha này.

niềng răng trong suốt giá bao nhiêu

Đến với nha khoa hiDental, bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi gặp gỡ và thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cùng cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại. Nha khoa hiDental chỉ sử dụng khay niềng Invisalign chính hãng, chất lượng cao, nói KHÔNG với kém hàng chất lượng.

Đặc biệt, bạn có thể nhìn thấy trước kết quả răng sau khi niềng trên mô phỏng 3D ngay cả khi bạn chưa bắt đầu mang khay. Khi niềng răng tại nha khoa hiDental, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn chi tiết về tình trạng răng miệng của mình. Bên cạnh đó, chi phí niềng răng trong suốt giá bao nhiêu cũng sẽ được bác sĩ đưa ra cụ thể.

Mong muốn làm đẹp nói chung và sở hữu một hàm răng thẳng đều nói riêng là nhu cầu chính đáng của mọi người. Nha khoa hiDental hy vọng rằng, bài viết này đã mang đến cho bạn đọc “hành trang” vững chắc khơi dậy sự tự tin vốn có của bản thân.

– hiDental –

Facebook Comments
610 Lượt xem