Niềng răng trong suốt có tốt không? Cùng nha khoa hiDental giải mã

niềng răng trong suốt có tốt không

Niềng răng trong suốt có tốt không? là câu hỏi mà nhiều người có nhu cầu niềng răng đang lăn tăn chưa tìm được câu trả lời cho riêng mình. Hãy theo chân nha khoa hiDental cùng nhau vén bức màn bí mật của phương pháp này nhé!

Niềng răng trong suốt là gì?

Niềng răng trong suốt là phương pháp niềng răng hiện đại nhất trên thị trường. Phương pháp này sử dụng kỹ thuật niềng răng bằng máng trong vừa dễ dàng tháo lắp vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, niềng răng trong suốt còn có cải tiến vượt trội so với các phương pháp niềng răng khác bởi sự thoải mái trong quá trình điều trị. Các trường hợp răng hô, móm, lệch lạc… có thể được khắc phục nhanh chóng nhờ niềng răng trong suốt.

niềng răng trong suốt có tốt không

Được nơi trực tiếp sản xuất khay niềng là trung tâm Invisalign của Mỹ nghiên cứu, niềng răng Invisalign hiện đang là phương pháp niềng răng được ưa chuộng hàng đầu. Thông thường, mỗi người cần mang khoảng từ 20-40 khay niềng tuỳ mức độ điều trị, trong đó mỗi khay niềng mang trong vòng 2 tuần.

Niềng răng trong suốt có tốt không?

Để trả lời cho câu hỏi “Niềng răng trong suốt có tốt không?” phải kể đến những ưu điểm mà phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign mang đến cho người điều trị, chẳng hạn như:

Đảm bảo thẩm mỹ cao

Với phương pháp niềng răng Invisalign, khay niềng răng được làm dường như vô hình. Tính thẩm mỹ cao và giữ trọn nụ cười rạng rỡ của bạn là điều chỉ có thể bảo toàn ở niềng răng trong suốt.

niềng răng trong suốt có tốt không

Niềng răng ít đau hơn

Nếu bạn ngại đau, muốn tránh cảm giác khó chịu khi niềng răng vì cạ bộ niềng thì hãy chọn niềng răng Invisalign. Các tình trạng hay gặp phải trong quá trình chỉnh nha như: loét miệng, nhiệt miệng đều được giải quyết.

Ăn uống tiện lợi hơn

Khay trong suốt cấu tạo bởi vật liệu SmartTrack mềm dẻo, ôm khít vào răng, dễ dàng tháo ra. Việc ăn uống và vệ sinh răng miệng cũng được cải thiện đáng kể.

An toàn cho sức khỏe

Niềng răng Invisalign có tốt không? Chất liệu nhựa tạo nên chiếc khay trong suốt Invisalign đã qua kiểm định của Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ. Chúng không hề làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người điều trị.

niềng răng trong suốt có tốt không

Đoán trước thời gian điều trị, có lộ trình điều trị rõ ràng

So với phương pháp niềng răng mắc cài chỉ có thể ước tính thời gian tháo niềng, khoảng thời gian này có thể bị xê dịch tuỳ vào tình trạng tiến triển của hàm. Tuy nhiên, áp dụng phần mềm ClinCheck cho người dùng cái nhìn bao quát về thời gian điều trị.

Thời gian tái khám ít hơn

Trong khi niềng răng mắc cài phải đến gặp trực tiếp nha sĩ ít nhất mỗi tháng một lần. Mặt khác, khi niềng răng Invisalign, bạn chỉ cần thăm khám mỗi 2 tháng.

Nha khoa hiDental – Địa chỉ niềng răng trong suốt an toàn và hiệu quả

Niềng răng trong suốt Invisalign thực hiện tại nha khoa hiDental không chỉ an toàn mà còn đạt chất lượng, hiệu quả cao nhờ quy trình 6 bước niềng răng trong suốt vô cùng tỉ mỉ. Nha khoa hiDental tự hào có đội ngũ bác sĩ nhiệt tình, hoạt động với phong thái chuyên nghiệp và kỹ năng chuyên môn cao. Bạn chắc chắn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình xuyên suốt quá trình niềng răng và cả khi kết thúc niềng.

niềng răng trong suốt có tốt không

Bên cạnh đó, bạn có thể thấy trước kết quả niềng răng ngay cả khi chưa mang khay điều trị. Đặc biệt, cơ sở vật chất, máy lấy dấu răng 3D hiện đại và chỉ sử dụng khay niềng chính hãng từ trung tâm Invisalign, nha khoa hiDental là địa chỉ niềng răng trong suốt đáng tin cậy cho người tiêu dùng.

Vậy là bạn đã có lời giải đáp cho thắc mắc “niềng răng trong suốt có tốt không?” rồi. Sở hữu hàm răng đẹp, bạn sẽ có ngay nụ cười “vạn người mê” và tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày. Nha khoa hiDental rất hân hạnh khi được chăm sóc nụ cười của bạn, đồng hành cùng bạn trên chặng đường cải thiện ngoại hình.

– hiDental –

Facebook Comments
295 Lượt xem