Niềng răng trả góp tại hiDental – Khi chi phí không còn là gánh nặng!

niềng răng trả góp

Phòng khám nào hiện nay có giá niềng răng trả góp giá rẻ Tphcm? Muốn niềng răng trả góp tại Tphcm cần có những điều kiện gì? Niềng răng – phương pháp chỉnh nha được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Nhưng với chi phí thực hiện khá cao so với mức thu nhập bình quân tại nước ta nên nhiều người tuy rất muốn nhưng vẫn đành ngậm ngùi “sống chung với lũ”. Chính vì thế dịch vụ niềng răng trả góp tại hiDental đã được áp dụng như một vị “cứu tinh” giúp xóa bỏ mọi rào cản về chi phí.

Niềng răng trả góp HCM mang lại lợi ích gì?

Để thực hiện được phương pháp niềng răng chỉnh nha đòi hỏi các phòng khám phải có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, tay nghề giỏi. Cần sự hỗ trợ từ các máy móc, thiết bị tân tiến,vô trùng an toàn,… Điều này đồng nghĩa với việc chi phí của phương pháp này sẽ không hề nhỏ và sẽ khó khăn khi thanh toán một lần.

Ngoài ra, chi phí niềng răng còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng răng miệng, phương pháp chữa trị hay chương trình ưu đãi của nha khoa.

Nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên khi đối mặt với bảng giá niềng răng đã phải ngậm ngùi từ bỏ ý định. Nhiều bậc phụ huynh mặc dù biết con em mình đang gặp khó khăn bởi các vấn đề về răng miệng nhưng vẫn rất đắn đo khi biết được chi phí chỉnh nha.

Nắm bắt được điều này, không ít phòng khám nha khoa đã áp dụng chính sách niềng răng trả góp. Chúng như “vị cứu tinh” giúp chúng ta dễ dàng cải thiện những khuyết điểm về răng với hình thức thanh toán vô cùng linh động. Thế nhưng phòng khám nha khoa nào sẽ có một dịch vụ và hình thức trả góp uy tín, an toàn?

Nha khoa hiDental – niềng răng ưu đãi, trả góp 0%

Thấu hiểu và đồng cảm với những khách hàng có mong muốn cải thiện và làm đẹp sức khỏe răng miệng của bản thân. HiDental đã và đang áp dụng chương trình niềng răng trả góp lãi suất 0% trong suốt quá trình hoạt động và phát triển. Với chính sách này, khi niềng răng tại hiDental bạn hoàn toàn có thể thanh toán chi phí theo tiến độ điều trị, theo tháng tùy chọn.

niềng răng invisalign trả góp

Nha khoa hiDetal luôn cam kết không phát sinh bất cứ chi phí nào thêm trong suốt quá trình điều trị. Điều này sẽ giúp bạn giảm nhẹ gánh nặng chi phí khi điều kiện kinh tế không cho phép thanh toán trong một lần. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm điều trị và cải thiện khuyết điểm răng miệng.

Chính sách niềng răng trả góp Tphcm của nha khoa hiDental

Sau khi đã được thăm khám và bạn đồng ý thực hiện niềng răng tại hiDental, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn làm thủ tục trả góp khi niềng răng. Chúng tôi sẽ đưa ra một bảng giá hợp lý để khách hàng có thể thanh toán linh động, nhiều lần cho đến khi trả xong tổng chi phí điều trị.

Điều kiện hỗ trợ trả góp lãi suất 0%

  • Áp dụng cho các hóa đơn thanh toán có giá trị từ 5.000.000đ trở lên
  • Kỳ hạn trả góp: tùy chọn (3-6-9-12 tháng)
  • Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của các ngân hàng liên kết

Các hình thức thanh toán tại Nha khoa hiDental Quận 7

  • Tiền mặt
  • Thẻ ATM nội địa của tất cả các ngân hàng
  • Thẻ quốc tế: Visa, MasterCard, JCB

– hiDental –

Facebook Comments
1,471 Lượt xem