Niềng răng trong suốt và những điều bạn chưa biết

niềng răng mắc cài trong suốt

Niềng răng trong suốt? Bạn đã từng nghe về thuật ngữ này chưa? Bạn biết những gì về phương pháp niềng răng này? Cùng nha khoa hiDental bổ sung thêm một số kiến thức hay ho nhé!

Niềng răng mắc cài trong suốt là gì?

Đây là kỹ thuật niềng răng mang tính thẩm mỹ cao trên thị trường hiện nay. Khi người dùng đã quá quen thuộc với các phương pháp niềng răng mắc cài kim loại thông thường thì niềng răng trong suốt nổi lên như một “ngôi sao sáng”. Nó giúp giải quyết các vấn đề thẩm mỹ mà người dùng gặp phải.

Phương pháp này sử dụng hệ thống khay niềng răng bằng nhựa trong suốt Invisalign để điều chỉnh răng. Niềng răng trong suốt áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau như: răng thưa, răng hô móm, răng mọc lệch lạc lộn xộn,…

Niềng răng trong suốt

Ưu điểm của niềng răng trong suốt

Tính thẩm mỹ cao

Khay niềng răng trong suốt Invisalign gần như vô hình, ôm sát bề mặt răng, rất khó để phát hiện, đảm bảo toàn diện tính thẩm mỹ.

Dễ chịu hơn

Phương pháp niềng răng này chuyển động nhẹ nhàng trong suốt quá trình điều trị. Từ đó, không tác động làm đau nướu, người dùng sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

Thoải mái ăn uống

Các khay niềng làm bằng chất liệu mềm dẻo, có thể dễ dàng tháo lắp và thuận tiện hơn trong khâu vệ sinh.

Niềng răng trong suốt

Lộ trình điều trị rõ ràng

Với phương pháp niềng răng mắc cài trong suốt, bạn sẽ biết kết quả trước khi bắt đầu điều trị. Bên cạnh đó, bạn còn hình dung được cả quá trình điều trị và biết được thời gian điều trị. Lúc này, bạn chỉ cần đến nha khoa cho các bác sĩ khám mỗi 6-8 tuần.

Niềng răng mắc cài trong suốt giá bao nhiêu?

Niềng răng trong suốt

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu quả nhanh chóng. Giá niềng răng mắc cài trong suốt sẽ cao hơn những phương pháp niềng răng khác, trung bình từ 100 – 140 triệu đồng. Mức chi phí này còn phụ thuộc vào tình trạng răng và tính chất của mỗi ca điều trị. Bạn nên đến trung tâm nha khoa để biết mức giá cụ thể hơn.

Nên niềng răng trong suốt ở đâu?

Hiện nay có nhiều nha khoa có thể thực hiện niềng răng trong suốt, một trong số đó là nha khoa hiDental. Đây là địa chỉ nha khoa an toàn và uy tín bởi:

  • Đội ngũ bác sĩ và phụ tá có kinh nghiệm, chuyên môn cao. Hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại
  • Sử dụng khay niềng răng trong suốt sản xuất bởi Tập đoàn thiết bị y tế toàn cầu – Align Technology.
  • Máy lấy dấu răng kỹ thuật số tiên tiến giúp tiết kiệm thời gian và cho kết quả chính xác.
  • Thấy trước kết quả răng sau khi niềng trên mô phỏng 3D ngay cả khi bạn chưa bắt đầu mang khay.
  • Cam đoan khách hàng sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình xuyên suốt quá trình niềng răng cũng như sau khi niềng răng.

Với quy trình niềng răng mắc cài trong suốt 6 bước chi tiết và chi phí hợp lý, mức thanh toán linh hoạt, nha khoa hiDental mong rằng sẽ được bạn lựa chọn là nơi chăm sóc sức khỏe răng miệng đáng tin cậy. Niềm tin của mỗi khách hàng sẽ là động lực cho nha khoa hiDental hoàn thiện tốt sứ mệnh của mình.

– hiDental –

Facebook Comments
316 Lượt xem