Niềng răng không mắc cài Invisalign có thực sự hiệu quả hay không?

niềng răng không mắc cài invisalign

Niềng răng không mắc cài Invisalign, phương pháp chỉnh nha phổ biến hiện nay. Chúng mang đến những ưu điểm vượt trội so với niềng răng có mắc cài nên được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn.

Tuy nhiên, Invisalign đòi hỏi sự tuân thủ nghiêm ngặt trong quá trình điều trị và không phải ai cũng phù hợp. Hãy cùng hiDental tìm hiểu về phương pháp “thần kỳ” này ngay dưới đây nhé!

Niềng răng không mắc cài Invisalign là gì?

Còn được gọi là phương pháp niềng răng trong suốt hay niềng răng có thể tháo rời. Niềng răng Invisalign sử dụng các khay có chất liệu trong suốt để chỉnh răng. Các khay này sẽ được tùy chỉnh để phù hợp với hàm răng của mỗi người. Mỗi khay niềng sẽ dịch chuyển răng từng chút một.

Vì không sử dụng mắc cài và các dây cung kim loại, Invisalign rất khó để nhận ra giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Điểm cộng to lớn của phương pháp này là bạn có thể tháo rời khay khi ăn uống. Chỉ cần đảm bảo đeo khay trên 20 giờ mỗi ngày.

So sánh ưu điểm của niềng răng Invisalign và niềng răng mắc cài

niềng răng không mắc cài invisalign

Quy trình niềng răng không mắc cài Invisalign

Với phương pháp chỉnh nha này, mỗi bệnh nhân cần đeo từ 20-40 khay niềng trong suốt quá trình điều trị. Mỗi khay khoảng 2 tuần, và mỗi khay xê dịch răng được khoảng 0.25mm. Quy trình thăm khám và điều trị sẽ diễn ra như sau:

 • Bác sĩ tư vấn và thăm khám cho bạn
 • Lấy dấu mẫu hàm, đề xuất hướng điều trị và xem trước kết quả
 • Đưa ra kế hoạch điều trị cụ thể
 • Sản xuất khay trong suốt Invisalign
 • Tiến hành điều trị
 • Hoàn tất điều trị và duy trì

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu?

Giá niềng răng không mắc cài Invisalign hiện nay là bao nhiêu? Đây có vẻ là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và thắc mắc. Mọi người thường “gắn mác” cho phương pháp chỉnh nha này là đắt đỏ, là sang chảnh. Nhưng có một điều mà hiDental cần các bạn hiểu rõ là giá cả sẽ luôn đi kèm với chất lượng. Một dịch vụ tiên tiến, khắc phục mọi nhược điểm, an toàn, thoải mái thì chi phí đi kèm cũng cần phải cân xứng.

niềng răng không mắc cài invisalign

Thông thường, tùy vào tình trạng răng miệng của bạn, bác sĩ sẽ đưa ra hướng điều trị trước. Sau đó sẽ có kết quả số khay mà bạn cần sử dụng trong quá trình chỉnh nha và cuối cùng sẽ báo chi phí cho bạn. Vì đó, chi phí sẽ được quyết định tùy vào tình trạng của mỗi người và thường giao động từ 70.000.000 đến 140.000.000 đồng.

Nha khoa hiDental với dịch vụ niềng răng Invisalign an toàn, hiệu quả

Phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign là dịch vụ mà hầu như tất cả các phòng khám nha khoa hiện nay đều có. Nhưng để có thể lựa chọn cho bản thân một phòng khám chất lượng, an toàn bạn cần nên quyết định sáng suốt.

Phòng khám hiDental, tự hào là một trong những phòng khám chất lượng nhất tại quận 7. Với những ưu điểm nổi trội về:

 • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi
 • Dịch vụ tư vấn tận tâm, thân thiện
 • Máy móc, trang thiết bị nhập khẩu, an toàn, hiện đại
 • Phòng vô trùng dụng cụ riêng biệt, đạt chuẩn bộ y tế
 • Không gian xanh mát, thoải mái, sang trọng
 • Bãi giữ xe rộng rãi
niềng răng không mắc cài invisalign

Tất cả đã tạo nên phòng khám hiDental hiện nay. Với mục tiêu phát triển là sự hài lòng của khách hàng và chất lượng của phòng khám. Chúng tôi mang đến dịch vụ niềng răng không mắc cài Invisalign an toàn, hiệu quả tuyệt đối. Đừng để khi người khác đã đẹp rồi còn bạn thì vẫn đang chần chừ. Hãy niềng răng trong suốt cùng hiDental ngay khi bạn có thể!

– hiDental –

Facebook Comments
764 Lượt xem