Niềng răng bằng khay trong suốt và những điều bạn cần biết

Niềng răng bằng khay trong suốt

Niềng răng bằng khay trong suốt đang trở thành “cơn sốt” trong niềng răng chỉnh nha ở thời điểm hiện tại. Đây là phương pháp niềng răng hiện đại và tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Giúp bạn tránh được sự ngại ngùng khi niềng răng. Nếu bạn còn chưa tự tin với hàm răng của mình và còn ngại thẩm mỹ thì cùng nha khoa hiDental tìm hiểu ngay về phương pháp này nhé!

Niềng răng bằng khay trong suốt là gì?

Ngày nay, niềng răng là một giải pháp hiệu quả an toàn để giúp khắc phục các khuyết điểm của răng như: hô, khấp khểnh, thưa, móm, … Niềng răng có “nhiệm vụ” đưa các khớp răng về tỉ lệ chuẩn, đem lại sự tự tin. Tuy nhiên, nhiều người vẫn lăn tăn trước khi quyết định niềng răng: sợ xấu, sợ đau hoặc thậm chí sợ phải nhổ răng. Để giải quyết hoàn toàn nỗi ám ảnh trên, niềng răng với khay niềng răng trong suốt đã ra đời.

Niềng răng bằng khay trong suốt là một cách tiếp cận hiện đại trong ngành nắn chỉnh răng. Phương pháp này sử dụng một bộ khay gần như là vô hình để dần dần đưa răng về vị trí mong muốn. Nhắc đến niềng răng trong suốt thì không thể không nhắc đến một lựa chọn hàng đầu chính là Invisalign. Invisalign được chứng minh là hiệu quả trong việc chỉnh nha thành công khi sử dụng công nghệ smart force và vật liệu smart track.

Niềng răng bằng khay trong suốt

4 ưu điểm nổi trội của niềng răng bằng khay trong suốt

  1. Tạo cảm giác dễ chịu vì không có mắc cài hay dây cung kim loại làm kích ứng lợi hoặc khoang miệng.
  2. Khay niềng răng Invisalign trong suốt, gần như vô hình mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Mỗi bộ khay được thiết kế riêng cho từng ca điều trị..
  3. Với khay niềng răng Invisalign, bệnh nhân có thể tự tháo ra được khi ăn uống, chải răng và làm sạch răng hoặc tháo ra vào các dịp đặc biệt.
  4. Sử dụng công nghệ tiên tiến có thể mô phỏng chi tiết và tùy chỉnh kế hoạch điều trị sao cho phù hợp với từng bệnh nhân.

Niềng răng bằng khay trong suốt giá bao nhiêu?

Sự kết hợp những đặc tính trong suốt và dễ dàng tháo ra của phương pháp niềng răng này giúp bạn có cảm giác thoải mái. Bạn sẽ không hề có cảm giác đang mang khí cụ chỉnh nha trong miệng trong quá trình niềng răng khay trong suốt. Bên cạnh đó, bạn còn được ăn những món mình thích một cách thoải mái mà không sợ thức ăn bị vướng vô mắc cài nữa. Khi ăn xong, hãy vệ sinh răng miệng và hàm sạch sẽ rồi đeo hàm trở lại.

Niềng răng bằng khay trong suốt

Phương pháp này được chứng minh đã mang lại hiệu quả tốt trong nghiên cứu lâm sàng và điều trị niềng răng khắp thế giới.

Giá cả sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng lệch lạc của bạn. Ca điều trị càng phức tạp, càng phải sản xuất nhiều khay thì chi phí dĩ nhiên sẽ cao hơn. Do đó, để biết chính xác niềng răng bằng khay trong suốt giá bao nhiêu trong trường hợp của bạn, hãy đến nha khoa hiDental để được các bác sĩ khám trực tiếp và tư vấn tận tình miễn phí nhé!

Nha Khoa hiDental đang áp dụng mức chi phí tương xứng với chất lượng khách hàng nhận được, dao động từ 100.000.000đ – 140.000.000đ tuỳ vào mức độ điều trị của mỗi người. Ngoài ra, khách hàng có thể thanh toán làm nhiều đợt hoặc đăng ký chương trình TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%.

– hiDental –

Facebook Comments
784 Lượt xem