Nha khoa hiDental đồng hành cùng MELAG – Hệ thống nồi hấp tiệt trùng dụng cụ y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế

Nha khoa hiDental đồng hành cùng MELAG

MELAG là 1 trong 100 nhà sản xuất thiết bị tiệt trùng trên toàn thế giới chuyên về mảng y tế và nha khoa. Và đây hiện đang nhà sản xuất duy nhất trên trường quốc tế tập trung độc quyền trên một dòng sản phẩm duy nhất: tiệt trùng.

Và để nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối cho khách hàng, nha khoa hiDental và MELAG đã cùng đồng hành để mang đến những gì tốt nhất cho bạn.

Lợi ích làm sạch và khử trùng bằng công nghệ chuẩn quốc tế

Nếu so sánh giữa việc làm sạch và khử trùng thiết bị, dụng cụ thủ công thì sử dụng máy móc mang đến hiệu quả cao hơn, đảm bảo khả năng tiệt trùng tuyệt đối.

Bởi vậy mà nha khoa hiDental đã chọn MELAG, thương hiệu cung cấp các giải pháp hệ thống khử trùng dụng cụ an toàn hàng đầu cho phòng khám và nha khoa. Từ đó bảo vệ cao nhất cho bệnh nhân và đội ngũ phòng khám hiDental.

Nha khoa hiDental đồng hành cùng MELAG

Vậy cụ thể MELAG mang đến những lợi ích gì cho hiDental cũng như khách hàng:

Lợi ích từ hệ thống khử trùng MELAG

Quy trình vận hành tiêu chuẩn (SOP)

Quy trình vận hành tiêu chuẩn SOP giúp cho ngăn ngừa hay giảm thiểu sự lộn xộn, sai sót, tình trạng ô nhiễm, nhiễm chéo… từ đó đảm bảo nha khoa có được sự vận hành tốt nhất cũng như vệ sinh tuyệt đối.

Khử trùng tuyệt đối thiết bị và dụng cụ nha khoa

Với hệ thống khử trùng MELAG, dụng cụ và thiết bị nha khoa của hiDental luôn đảm bảo được vệ sinh, khử trùng đúng cách, tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn, vi rút gây bệnh.

Nha khoa hiDental đồng hành cùng MELAG

Dụng cụ luôn được bao gói sau khi khử trùng

Điều này giúp cho dụng cụ, thiết bị được khử trùng sẽ luôn sạch tuyệt đối và không tái nhiễm khuẩn khi bảo quản.

Nha khoa hiDental đồng hành cùng MELAG

Kiểm soát chặt chẽ

Quá trình vệ sinh được kiểm soát nghiêm ngặt giúp dụng cụ được đảm bảo thực hiện đúng quy trình khử trùng, đảm bảo vệ sinh tuyệt đối

Nhân viên khử trùng được đào tạo đúng cách

Dù như thế nào đi nữa thì con người vẫn là quan trọng nhất, bởi vậy mà việc đào tạo nhân viên thực hiện đúng quy trình và kỹ thuật khử trùng sẽ giúp việc khử trùng đúng chuẩn cũng như tránh nhiễm chéo.

Các thiết bị và dụng cụ y tế sử dụng một lần không được sử dụng lại

Tại hiDental, mọi thiết bị, dụng cụ y tế sử dụng một lần đều được loại bỏ ngay sau khi sử dụng. Đảm bảo vệ sinh, phòng bệnh và chất lượng dịch vụ là những gì mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu.

Nha khoa hiDental đồng hành cùng MELAG

Các lần khử trùng đều được kiểm duyệt và lưu trữ

Điều này không chỉ giúp việc khử trùng được thực hiện chính xác mà còn đảm bảo vấn đề vệ sinh, truy xuất nguồn gốc và thực hiện khử trùng đúng quy trình.

Nha khoa hiDental đồng hành cùng MELAG

Để nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến trải nghiệm nha khoa tốt nhất cho quý khách hàng, hiDental đảm bảo luôn mang đến những gì tốt nhất, an toàn nhất và chu đáo nhất. Chúng tôi xin cảm ơn và rất hân hạnh được phục vụ !!!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  • Hotline: (028) 62 873 557
  • Địa chỉ: 161 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM
  • Email: marketing@hidental.vn
  • Giờ làm việc: từ Thứ 2 đến Thứ 7: 8:30 – 19:30

– hiDental –

Facebook Comments
2,017 Lượt xem