CÓ PHẢI AI CŨNG CÓ THỂ TẨY TRẮNG RĂNG?

Câu trả lời của câu hỏi có phải ai cũng có thể tẩy trắng răng là:

Hầu hết mọi người đều có thể tẩy trắng răng. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp mà khách hàng cần phải thận trọng hay thậm chí không nên nhờ cậy vào phương pháp này để có hàm răng trắng sáng. Để có thể tẩy răng, trước tiên răng bạn cần phải đảm bảo những tiêu chí sau:

  1. Hãy yêu cầu nha sĩ giúp bạn kiểm tra chắc chắn rằng bạn không bị mẫn cảm, dị ứng với thuốc tẩy trắng răng.
  2. Hãy trì hoãn tẩy trắng răng nếu bạn là phụ nữ mang thai và cho con bú. Thuốc tẩy trắng có thể sẽ ảnh hưởng không tốt đến thai kì, và con của bạn.
  3. Những bệnh lý nha khoa như răng tụt nướu, viêm nướu, hở cổ – chân răng, mòn răng cơ học và hóa học, lộ ngà răng nên thận trọng khi tẩy trắng răng.
  4. Trong trường hợp răng nhiễm màu tetracycline (một loại thuốc kháng sinh) thì phương pháp tẩy trắng sẽ không đem lại hiệu quả quá cao.

Tuy nhiên, bạn không cần phải sở hữu một hàm răng tự nhiên quá chắc khỏe thì mới có thể tẩy trắng răng. Trước khi tẩy trắng, các nha sĩ sẽ kiểm tra tư vấn kĩ lưỡng, giúp bạn trám phục hồi các cổ răng bị mòn, điều trị chống ê buốt nếu răng quá nhạy cảm bạn nhé!

Nếu bạn quan tâm tới tẩy trắng răng thì click ngay vào website hiDental để tìm hiểu thêm thông tin và phương pháp ngay thôi!

Chi phí tẩy trắng răng

Chi phí rơi vào khoảng từ 1.500.000đ – 3.500.000đ tùy thuộc vào từng nha khoa cũng như tình trạng răng và liệu trình bạn chọn. Với Nha khoa hiDental, bạn có thể thanh toán 1 lần cho toàn bộ quá trình điều trị hoặc thanh toán theo từng giai đoạn điều trị.

Facebook Comments
292 Lượt xem