Bọc răng sứ có được bảo hiểm không?

Bọc răng sứ có được bảo hiểm không

Nhiều người luôn có nhu cầu muốn được thẩm mỹ lại răng như lại không biết bọc răng sứ có được bảo hiểm không? Điều này vô cùng quan trọng bởi ai cũng biết mức giá bọc răng sứ nếu số lượng răng cần bọc lớn không hề rẻ, vậy nên nếu được sự hỗ trợ từ bảo hiểm sẽ giảm đi rất nhiều chi phí. Hiểu được điều ấy, nha khoa hiDental xin gửi đến bạn bài viết sau đây để giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề bọc răng sứ và bảo hiểm.

Bảo hiểm là gì?

Bảo hiểm là hình thức bảo hiểm bắt buộc được áp dụng đối với các đối tượng theo quy định của Luật này để chăm sóc sức khỏe, không vì mục đích lợi nhuận do Nhà nước tổ chức thực hiện.

Bọc răng sứ có được bảo hiểm không

Bảo hiểm y tế (bảo hiểm sức khỏe) là loại hình bảo hiểm thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Theo đó, người mua bảo hiểm y tế sẽ được chi trả một phần hoặc toàn bộ chi phí thăm khám, điều trị, phục hồi sức khỏe,… nếu không may xảy ra tai nạn, ốm đau.

Theo đó thì bảo hiểm y tế sẽ được áp dụng trong cách dịch vụ liên quan đến sức khỏe và nha khoa không phải là ngoại lệ.

Bọc răng sứ có được bảo hiểm không?

Trong nha khoa có 2 loại đó là nha khoa thẩm mỹ và điều trị các bệnh răng miệng. Trong đó thẩm mỹ răng không được xem là một hình thức điều trị các bệnh răng miệng nên không được hỗ trợ bảo hiểm và chịu 100% chi phí dù đang có bảo hiểm y tế.

Các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ bao gồm:

  • Niềng răng
  • Bọc răng sứ
  • Trám răng
  • Tẩy trắng răng

Vì thế mà bọc răng sứ không thể áp dụng bảo hiểm y tế.

Bọc răng sứ tại nha khoa chuẩn quốc tế hiDental

Bỏ qua vấn đề “bọc răng sứ có được bảo hiểm không?” nha khoa hiDental luôn mang đến cho bạn một dịch vụ làm răng tốt nhất với những giá trị tốt nhất cùng với đó là mức giá không thể hợp lý hơn.

Nhắc đến nha khoa uy tín, chất lượng và đẳng cấp hàng đầu thành phố HCM thì hiDental luôn là cái tên không thể thiếu. Với đội ngũ y bác sĩ chất lượng cao, trang thiết bị hiện đại, đẳng cấp, cơ sở hạ tầng sang trọng, không gian vô trùng và luôn minh bạch trong mọi thứ. Nha khoa hiDental sẽ luôn làm bạn hài lòng với kết quả làm răng tuyệt vời.

Bọc răng sứ có được bảo hiểm không

Ngoài ra chúng tôi còn có không ít các dịch vụ khuyến mãi vô cùng hấp dẫn như: Trả góp lãi suất 0%, ưu đãi giảm giá và các đợt lễ, tết, … và còn nhiều chương trình hấp dẫn khác giúp bạn dễ dàng tiếp cận dịch vụ nha khoa chúng tôi.

Xem thêm: Bọc răng sứ có đau không? Có nên thực hiện mài răng?

Qua bài viết trên hi vọng bạn sẽ không còn thắc mắc “bọc răng sứ có được bảo hiểm không?” và chọn được cho mình một nha khoa bọc răng sứ chất lượng.

Facebook Comments
1,140 Lượt xem