Bọc răng sứ bao nhiêu tiền một chiếc? – Cùng hiDental tìm hiểu

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền một chiếc hiện đang là vấn đề được khá nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Bởi lẽ, ngoài sự hiệu quả của phương pháp điều trị thì vấn đề chi phí sẽ là yếu tố chính để quyết định có nên thực hiện hay không. Hãy cùng hiDental tìm hiểu xem liệu giá tiền của một chiếc răng sứ là bao nhiêu và liệu chúng có thực sự đắt đỏ nhưng nhiều người thường nói.

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền 1 cái?

Hiện nay, để che đi những khuyết điểm không mong muốn của các răng như bị mẻ, bị xỉn màu, bị gãy, hay thưa,… các nha sĩ thường hay thực hiện bọc răng sứ. Phương pháp này sẽ giúp chúng ta có những chiếc răng hoàn hảo như thật bằng cách mài đi một phần răng thật và dùng các mão sứ bao bọc lại. Giải pháp này hiện đang được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi chúng không gây đau, thời gian điều trị ngắn ngày từ 7-10 ngày. Và nhờ những công nghệ tiên tiến ngày nay, rất khó để phân biệt được một chiếc răng sứ và răng thật.

Để biết được chi phí cần phải chi trả cho một chiếc răng sứ chúng ta cần dựa trên một số tiêu chí sau:

  • Tùy thuộc vào tình trạng răng cũng như loại răng sứ mà bạn lựa chọn sẽ có những mức chi phí khác nhau.
  • Chi phí của một chiếc răng sứ sẽ dao động từ 2.500.000 – 10.000.000 VNĐ tùy thuộc vào chất liệu, độ bền cũng như tính thẩm mỹ của chúng.
  • Nếu giá thành của răng sứ càng cao thì tính thẩm mỹ sẽ cao hơn, thời gian bảo hành cũng lâu hơn và màu sắc của răng sẽ thật hơn.
  • Ngoài ra, bọc răng sứ bao nhiêu tiền 1 cái còn tùy thuộc vào địa chỉ phòng khám nơi bạn thực hiện điều trị.

Chi phí bọc răng sứ tại phòng khám nha khoa hiDental

Nếu chi phí chính là điều làm bạn phân vân không biết có nên thực hiện bọc sứ cho răng hay không thì hãy đến ngay với hiDental. Với đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn, tay nghề giỏi, một quy trình điều trị rõ ràng cụ thể. Kèm theo đó là một bảng giá nha khoa vô cùng hợp lý và khả năng thanh toán linh động.

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền

Bọc răng sứ kim loại titan bao nhiêu tiền một chiếc?

Với cấu tạo lớp mão bên ngoài và bên trong và sườn titan, răng sứ kim loại titan có giá thành rẻ hơn hẳn so với các loại răng sứ khác. Tuy nhiên, sứ được chọn vẫn là loại sứ cao cấp có xuất xứ từ Châu Âu. Sườn kim loại của răng được làm từ chất liệu titanium siêu bền. Chi phí của răng sứ kim loại titan tại nha khoa hiDental là 2.500.000 đồng/răng.

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền

Giá răng toàn sứ bao nhiêu tiền một chiếc?

Là loại răng sứ với chất lượng tốt, siêu bền và có màu sắc tự nhiên như răng thật. Toàn bộ răng giả được làm bằng sứ, ít bị biến đổi theo thời gian và không bị dính màu thực phẩm. Chính vì những ưu điểm này nên mức giá của răng sứ cũng cao hơn. Tại nha khoa hiDental, răng toàn sứ có 2 loại sứ chính là:

Cercon: 6.000.000 đồng/chiếc

Emax: 8.000.000 đồng/chiếc

– HiDental –

Facebook Comments
368 Lượt xem