X-QUANG KỸ THUẬT SỐ

Trước khi nhổ răng hay niềng răng, bạn có để ý chụp X-quang luôn là bước không thể thiếu? Sở dĩ các bác sĩ không thể bỏ qua bước này bởi X-quang là công cụ vô cùng quan trọng để chẩn đoán tình hình và hướng điều trị các bệnh răng hàm mặt.

Phim X-quang nha khoa giúp bác sĩ đánh giá tình trạng mô cứng gồm răng và xương bao quanh các răng, xương hàm. Từ đó, bác sĩ có thể nhận biết được các bệnh lý sâu răng, bệnh lý của xương hàm, bệnh nha viêm chu, các nhiễm trùng tiến triển dưới nướu, các u vùng hàm mặt. Chụp phim X-quang là một trong những bước bắt buộc để có thể thực hiện tốt các điều trị nha khoa như nhổ răng hay chữa tuỷ răng.

Nếu đã tìm hiểu về các dịch vụ nha khoa, ắt hẳn bạn không thể không quan tâm đến cơ sở vật chất nha khoa để thực hiện dịch vụ X-quang kỹ thuật số. Hãy cùng hiDental “tham quan” phòng chụp X-quang tại đây nhé!

hiDental luôn đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ và tiện nghi nhất vì sức khỏe của khách hàng! Hãy đến hiDental trải nghiệm những dịch vụ nha khoa cao cấp nhất chỉ dành riêng cho bạn nhé.