Trải nghiệm nha khoa chuẩn quốc tế hiDental – Giảm 15% Niềng răng & Răng sứ

nha khoa chuẩn quốc tế hiDental

Đầu năm 2020 bạn đã có dự định gì chưa nào! Nếu chưa thì còn đợi gì nữa không trải nghiệm ngay nha khoa chuẩn quốc tế hiDental để sở hữu ngay một hàm răng thật chắc khỏe, trắng sáng cùng chương trình khuyến mãi hấp dẫn đầu năm 2020 của chúng tôi.

  • Thời gian: 10/2 – 15/5/2020
  • Chương trình
    • Giảm ngay 15% cho các dịch vụ: Răng sứ/Cầu răng, Niềng răng mắc cài/Invisalign
    • Hỗ trợ trả góp lãi suất 0%.

Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ nha khoa hiDental tại đây: Bảng giá nha khoa hiDental

nha khoa chuẩn quốc tế hiDental

Nha khoa hiDental – Tự hào nha khoa đạt chuẩn quốc tế

Đến với hiDental, bạn sẽ được trải nghiệm những điều tốt nhất mà một phòng khám nha khoa có thể mang lại.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao: Đội ngũ bác sĩ hiDental có chuyên môn rất cao trong nghề, với sự tận tâm và hết lòng vì bệnh nhân, bạn sẽ luôn nhận được kết quả tốt nhất

nha khoa chuẩn quốc tế hiDental

Trang thiết bị hiện đại: Được nhập khẩu từ Châu Âu, các thiết bị công nghệ hiện đại giúp cho việc điều trị trở nên hiệu quả hơn nhiều lần mà vẫn rất an toàn và không gây ảnh hưởng xấu đến bệnh nhân.

Giá cả hợp lý: hiDental luôn tự hào rằng với chất lượng và giá trị dịch vụ mà phòng khám chúng tôi mang đến, chúng tôi đảm bảo rằng mức giá ở đây luôn là tốt nhất và xứng đáng với số tiền bạn phải bỏ ra.

Quy trình khám chữa bệnh an toàn, hiệu quả cao: Trước khi đi vào chữa trĩ, các bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ thực hiện thăm khám để đưa ra đánh giá và quy trình khám chữa bệnh hiệu quả, an toàn nhất cho bạn. Từ đó tránh được những biến chứng hay kích ứng có thể xảy ra.

nha khoa chuẩn quốc tế hiDental

Không gian xanh thư giãn chỉ có tại hiDental: Khác hẳn thiết kế đóng, ngột ngạt thường thấy, nha khoa hiDental đã đi đầu trong việc tạo ra một không gian xanh, mở và vô cùng trong lành. Không gian tạo nên sự thoải mái và thư giãn cho những khách hàng đến làm răng tại hiDental.

nha khoa chuẩn quốc tế hiDental

Vệ sinh luôn đặt lên hàng đầu: Vấn đề vệ sinh luôn được chúng tôi đặt lên trên hết. Không khí trong phòng khám luôn được lọc và xử lý để luôn sạch và không có vi rút gây bệnh. Ngoài ra các thiết bị cũng được vệ sinh tuyệt đối trước và sau khi sử dụng nhằm đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân và y bác sĩ. Để đảm bảo vấn đề vô trùng trong nha khoa, phòng khám hiDental chúng tôi đã đồng hành cùng MELAG – Hệ thống nồi hấp tiệt trùng dụng cụ y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế (MELAG hiện đang là hệ thống độc quyền dụng cụ tiệt trùng y tế hàng đầu thế giới).

Đến ngay nha khoa hiDental để được tư vấn và nhận về ưu đãi tốt nhất:

– hiDental –

Đánh giá bài viết
[5]
Facebook Comments
465 Lượt xem