TẶNG GÓI KHÁM TỔNG QUÁT – MIỄN PHÍ CHỤP X-QUANG

Mừng Đại lễ 30/04 – 01/05, Nha khoa hiDental gửi đến Quý khách hàng Chương trình ưu đãi đặc biệt nhằm phát hiện sớm các bệnh lý răng miệng để chữa trị kịp thời. Đồng thời, tránh các biến chứng nguy hiểm và giảm thiểu tối đa chi phí điều trị:

  • Tặng Gói khám răng tổng quát. Bao gồm: Khám kiểm tra, tư vấn; miễn phí chụp phim X-Quang trị giá 220.000 vnđ
  • Ưu đãi áp dụng đến hết ngày 15/05/2021

Đến với hiDental, Quý khách sẽ được trải nghiệm quy trình khám chặt kẽ, cẩn thận, tỉ mỉ bao gồm:

 Thăm khám và lắng nghe

Bác sĩ hiDental sẽ khám, tư vấn nha khoa kỹ về biểu hiện và chức năng của toàn bộ hệ thống răng-hàm-mặt: không chỉ răng mà còn các mô mềm, cơ vận động hàm và khớp thái dương hàm. Chúng tôi luôn tôn trọng và lắng nghe mọi vấn đề cũng như những lo lắng về răng miệng của khách hàng, vì thế đừng ngần ngại chia sẻ với bác sĩ bạn nhé.

✔ Chụp phim và chuẩn đoán qua hình ảnh

Với những bệnh nhân gặp nhiều vấn đề răng miệng, việc chụp phim là một bước quan trọng giúp các bác sĩ đánh giá đầy đủ tình hình bệnh trạng và đưa ra kế hoạch điều trị chính xác và hợp lý nhất. Khám tổng quát tại hiDental bạn sẽ được Chụp phim Pano miễn phí. Thông qua đó, bác sĩ sẽ chuẩn đoán, đánh giá tình trạng răng miệng hiện tại của bạn như thế nào, có mắc phải các bệnh răng miệng nào không.

 Tư vấn giải pháp điều trị

Sau khi đã xác định đầy đủ các vấn đề, bác sĩ sẽ tư vấn đưa ra lộ trình điều trình phù hợp với tình trạng và nhu cầu của từng bệnh nhân. Đặc biệt, tại Nha khoa hiDental,  các bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn tất cả các loại hình và phương pháp điều trị bao gồm:

  • Các bước chữa trị cần thiết
  • Ưu và nhược điểm của từng phương pháp điều trị đó
  • Giá cả của từng dịch vụ & phương pháp điều trị phù hợp với nhu cầu khách hàng

Từ đó, bạn sẽ lựa chọn được loại hình dịch vụ phù hợp với mong muốn của bản thân và có thể tiếp nhận điều trị ngay lập tức. Các hồ sơ khám sẽ được hệ thống lưu lại để thuận tiện cho việc theo dõi sức khỏe răng miệng của bạn ở những lần khám sau.

➤ Khám tổng quát miễn phí chỉ áp dụng từ Thứ 2 – Thứ 6 hàng tuần
➤ Trong khung giờ 8:30 – 16:00

Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 093 111 0944 để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi nhé!

Facebook Comments
105 Lượt xem