RĂNG TRẺ EM

“Con sợ nhổ răng lắm!”

“Con không muốn đi khám răng đâu!”

Chắc hẳn với các bậc phụ huynh, những câu “than khóc” này của con trẻ không còn xa lạ gì. Trẻ con thường có tâm lý sợ sệt những nơi thăm khám, cha mẹ lại nghĩ tuổi nhỏ cứ để răng con mọc tự nhiên, điều này chính là sai lầm trong cách chăm con của rất nhiều gia đình hiện nay. Cha mẹ nên biết chăm sóc cho bé ngay từ khi những chiếc răng sữa đầu tiên xuất hiện. Đây là điều kiện tiên quyết để trẻ có được hàm răng vĩnh viễn khỏe mạnh sau này. Hơn nữa, giúp trẻ làm quen với nha sĩ cũng sẽ tạo cho trẻ thói quen tốt, sau này trưởng thành sẽ không gặp phải nỗi ám ảnh mang tên “phòng nha”.
Để tìm hiểu kĩ hơn về những lợi ích của việc chăm sóc răng trẻ em, các bạn có thể đọc thêm tại đây. Yêu con, yêu từ cái răng của con cha mẹ nhé!

Đội ngũ bác sĩ hiDental trẻ, tận tâm và thân thiện áp dụng các kỹ thuật chăm sóc răng miệng đặc biệt dành cho trẻ (ví dụ: gây tê không đau) sẽ giúp các bé thoải mái hơn và trở nên mạnh dạn và quen thuộc với việc điều trị răng miệng ngay từ khi còn nhỏ. hiDental luôn mong muốn đem lại môi trường thân thiện, thoải mái nhất để mang lại những nụ cười xinh xắn, không đau, không sâu răng cho các khách hàng “nhí” đáng yêu!