NIỀNG RĂNG INVISALIGN

Niềng răng là gì?

  • Chỉnh nha hay niềng răng (hay còn gọi là nẹp răng) là phương pháp khắc phục tình trạng răng thưa, hô, móm, lệch lạc bằng các dụng cụ chỉnh nha đeo thường xuyên trong miệng (gọi là khí cụ).
  • “Cái răng cái tóc là góc con người”, hàm răng đẹp chính là một phần quan trọng không thể thiếu với bất kỳ ai để đạt được một vẻ ngoài hoàn hảo. Trong khi các phương pháp điều trị trám thẩm mỹ hay veneer có thể duy trì được khoảng 10 năm và chỉ được chỉ định để sửa chữa những khiếm khuyết nhỏ, thì niềng răng chính là giải pháp triệt để và lâu dài hiệu quả nhất cho các hàm răng lệch lạc nhiều.
  • Răng lệch lạc không chỉ mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến các chức năng ăn nhai, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe. Răng không ăn khớp giữa hai hàm khiến hoạt động ăn nhai trở nên kém hiệu quả. Để bù lại, hàm phải làm việc với cường độ cao ở các tư thế vận động không sinh lý, lâu dần có thể dẫn đến đau khớp thái dương hàm. Hơn nữa, các răng chen chúc sẽ khiến chúng dễ bị mắc thức ăn hơn, mà bàn chải lại rất khó tiếp cận đến những vùng này để làm sạch triệt để, lâu dần sẽ dẫn đến các bệnh sâu răng và viêm nướu, viêm nha chu trầm trọng. Vì vậy, niềng răng không chỉ để có một hàm răng đẹp, mà còn đảm bảo bạn một hàm răng chắc khỏe.

hiDental có 2 loại hình niềng răng chính:

  • Niềng răng bằng khí cụ cố định
  • Niềng răng Invisalign.
niềng răng invisalign
Khay niềng răng Invisalign (Nguồn: LinkedIn)

Niềng răng Invisalign:

  • Với phương pháp niềng răng bằng Invisalign, đây là loại hình niềng răng sử dụng hệ thống khay trong suốt được thiết kế riêng cho mỗi bệnh nhân để di chuyển răng trong từng trường hợp khác nhau. Vì đây là các khay trong suốt nên rất đảm bảo về mặt thẩm mỹ, tuy nhiên chỉ những trường hợp răng không quá lệch lạc mới có thể áp dụng phương pháp này. Ngoài ra, chi phí cao cũng là một trong những lí do khiến phương pháp này hiện vẫn còn kém phổ biến.
  • Đây là loại hình nha khoa thẩm mỹ phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn và tay nghề cao cùng óc thẩm mỹ tốt, cũng như các trang thiết bị và dụng cụ hiện đại, vệ sinh. Với đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm và cơ sở vật chất đầy đủ, hiDental tự tin hoàn toàn có thể đáp ứng cho bạn dịch vụ niềng răng hoàn mỹ nhất, giúp bạn sớm có hàm răng đều và đẹp để khoe nụ cười tươi!

Mức giá:

Niềng răng trong suốt (Invisalign)i100.000.000đ – 140.000.000đ (tuỳ mức độ điều trị)