Mừng ngày của cha, hiDental tặng quà đến đấng sinh thành của bạn

Mừng ngày của Cha, hiDental tặng quà đến đấng sinh thành của bạn!

Cha là trụ cột của gia đình. Từ lúc sinh ra đến khi lớn lên, con đã quen với hình ảnh một cha mạnh mẽ bảo vệ con, cần mẫn chăm lo cho gia đình mình vượt qua mọi khó khăn cuộc sống.

Theo thời gian, con quên mất bản thân trưởng thành cũng là lúc sức khỏe cha ngày một kém đi. Tóc cha chuyển màu muối tiêu, răng yếu mòn rồi thưa đi vài chiếc… Đã đến lúc con thay cha gánh vác gia đình mình. Hãy để con quan tâm chăm sóc cha từ cái răng, cái tóc…

Nhân Ngày của Cha – 21/6, Nha khoa hiDental mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt để những người con có dịp chăm sóc đấng sinh thành của mình.

MỪNG NGÀY CỦA CHA, HIDENTAL ƯU ĐÃI:

Giảm 15% dịch vụ làm Răng sứ hoặc Cầu răng sứ;

Tặng 10% chi phí trồng răng Implant;

Hỗ trợ xe đưa đón khi sử dụng dịch vụ trọn gói từ 50 triệu vnđ.

Thời gian: 19/06/2020 – 30/06/2020

Là một trong những nha khoa đẳng cấp tại Quận 7 – Tp.HCM, Nha khoa hiDental được nhiều khách hàng tin cậy bởi chất lượng điều trị an toàn và hiệu quả. Nha khoa quy tụ đội ngũ các bác bác sĩ giỏi hàng đầu trong lĩnh vực Răng – Hàm mặt tại Việt Nam. Cùng với đó là các trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu, vận hành trong quy trình vô trùng nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn Quốc Tế.

Hãy đưa người thân của mình đến với Nha khoa hiDental, bạn sẽ cảm thấy yên tâm bởi chất lượng điều trị cùng dịch vụ chăm sóc tận tình và chu đáo.

————————–

𝐍𝐡𝐚 𝐤𝐡𝐨𝐚 𝐡𝐢𝐃𝐞𝐧𝐭𝐚𝐥-“𝐍𝐞𝐰 𝐒𝐦𝐢𝐥𝐞- 𝐍𝐞𝐰 𝐋𝐢𝐟𝐞”

🏩 161 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Đông, Quận 7

(có bãi đậu xe ô tô)

📞 Đặt lịch hẹn: (028) 6287 3557

Đánh giá bài viết
[0]
Facebook Comments
143 Lượt xem