IMPLANT

Có lẽ giờ đây, những ai quan tâm đến dịch vụ nha khoa đều đã không còn bỡ ngỡ với cụm từ “trồng răng Implant”. Cùng với bước tiến khoa học, Implant là kỹ thuật nha khoa vô cùng hiện đại và vượt trội hiện nay. Implant dễ dàng giúp bạn phục dạng lại chiếc răng hoàn chỉnh cũng như phục hồi khả năng ăn nhai và giao tiếp. Phương pháp được tiến hành bằng cách đặt trụ răng implant vào xương hàm vùng mất răng, sau đó phục dạng bằng mão sứ cho răng mất riêng lẽ hoặc có thể là toàn bộ răng. Chất liệu Implant là Titanium cao cấp, giúp bạn ăn nhai hiệu quả và có độ thẩm mỹ răng miệng cao.

Tại hiDental, tùy vào trường hợp cụ thể của răng, các bác sĩ sẽ tư vấn và thực hiện các kỹ thuật cấy ghép Implant phù hợp cho bạn như sau:

  • Kỹ thuật Implant tức thì
  • Cấy ghép Implant All on 4, 6
  • Ghép xương màng tế bào PRP kết hợp phục hình Implant

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng không phải ai cũng có đủ điều kiện cấy ghép Implant. Nếu bạn quan tâm và có nhu cầu, hãy tìm hiểu kĩ hơn về điều kiện cũng như quy trình dịch vụ tại đây nhé!

Tại nha khoa hiDental, với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên môn bài bản từ các trường đại học Y khoa trong và ngoài nước cùng trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhập khẩu từ châu u, bạn hãy yên tâm rằng mọi kỹ thuật khó – đặc biệt là kỹ thuật đòi hỏi chuyên môn cao như Implant – đều sẽ được thực hiện chỉn chu và an toàn, mang đến cho bạn kết quả ưng ý nhất.