Implant

CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT tại hidental

Cấy ghép răng Implant là giải pháp phục hình răng bị mất nhanh chóng, khắc phục hiệu quả được nhiều trường hợp, được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay. Bởi không chỉ giúp khôi phục thẩm mỹ hàm răng, đảm bảo khả năng ăn nhai bình thường, mà răng Implant còn có khả năng duy trì bền vững trong thời gian rất dài với nhiều ưu điểm vượt trội.

Cấy ghép Implant phù hợp với những ai?

Phương pháp điều trị này sẽ ghép một trụ titanium vào xương hàm để thay thế cho chân răng đã mất. Sau đó bọc mão răng sứ gắn lên trên trụ titanium để phục hồi lại thân răng thông qua một mối nối.

cấy ghép implant

Cấu trúc Implant (Nguồn: Báo Vneconomy)

Do đó phương pháp trồng răng Implant sẽ mang lại hiệu quả cho những trường hợp:

  • Mất 1 răng hoặc mất từng răng xen kẽ
  • Mất 2 răng cạnh nhau
  • Mất nhiều răng cạnh nhau
  • Mất răng toàn hàm, có thể 1 hàm hoặc cả 2 hàm.

Tại sao ghép implant lại được nhiều người sử dụng?

Hiện nay, phương pháp trồng răng Implant được xem như là giải pháp hàng đầu cho người bị mất 1 hay nhiều răng muốn trồng răng lại. Ngoài việc Phục hình răng bị mất hiệu quả, kỹ thuật này còn mang nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục hoàn toàn những thiếu sót của biện pháp trồng răng truyền thống.

Trồng răng implant giúp tăng thẩm mỹ, cải thiện khả năng ăn nhai

  • Phục hồi chứng năng nhai hoàn toàn
Trụ Implant được làm từ Titanium, bền chắc, chịu lực cao, giúp phục hồi chức năng nhai nuốt, cản gió khi phát âm.

Răng mới được gắn chính xác, khớp với bộ khung răng hiện tại, chắc chắn, không di động, không bị rơi, duy trì trong thời gian rất dài.

  • Mang tính thẩm mỹ hoàn hảo, giống như răng thật

Răng Implant sau khi phục hình có màu sắc trắng sáng, độ bóng, hình dáng như răng thật, hoàn toàn sẽ không ai phát hiện được khi nhìn bằng mắt thường.

  • Ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm

Tiến hành cấy ghép Implant vừa có thể ngăn chặn tình trạng tiêu xương diễn ra (dẫn đến tụt nướu, teo quai hàm khiến má hóp, khuôn mặt già hơn tuổi), vừa giúp bạn tránh được những vấn đề không mong muốn, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe răng miệng về sau.

  • Phục hồi nhanh chóng, không gây đau

Quá trình thực hiện cấy ghép Implant diễn ra an toàn, không đau đớn chỉ với một lượng thuốc tê nhỏ. Đặc biệt khôi phục nhanh chóng, chỉ mất 1 – 2 ngày là có thể ăn nhai bình thường.

Vì sao nên lựa chọn nha khoa uy tín để làm Implant?

Trồng Implant là một phương pháp có giá trị cao hơn so với các phương pháp trồng răng khác, vì trụ Implant được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài với chất lượng luôn được đảm bảo cao nhất.

Quan trọng hơn trồng răng Implant trong nha khoa là một kỹ thuật rất khó, chỉ có Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, am hiểu rõ ràng về phương pháp này thì trụ Implant mới được cấy ghép thành công và không bị đào thải.

Do đó việc bỏ ra một số tiền lớn để sử dụng những sản phẩm chất lượng cao nhất, thì không có lý do gì lại chọn một nơi không uy tín để mang về những rủi ro nguy hiểm trong tương lại.

Đặt hẹn tư vấn ngay với bác sĩ chuyên khoa

Liên hệ đặt hẹn

Quy trình trồng răng Implant hiệu quả, an toàn cao tại Nha khoa hiDental

Bước 1: Khám và tư vấn

Bệnh nhân đến hiDental để trực tiếp thăm khám cùng đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu. Tùy theo tình trạng của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp cấy ghép Implant phù hợp.

Bước 2: Chụp X – Quang hàm mặt, Mô phỏng S Implant
Ở bước này, các bác sĩ sẽ tiến hành chụp CT 3D giúp đánh giá chính xác xương và các mạch máu, cũng như thần kinh liên quan. Đây là bước quan trọng để đánh giá bệnh nhân có đủ xương để ghép hay không. Nếu không đủ xương, các bác sĩ sẽ cân nhắc đến kế hoạch ghép xương điều trị.
Bước 3: Lấy dấu răng và lập kế hoạch điều trị
Đối với từng trường hợp mất răng cụ thể mà bác sĩ sẽ đề xuất phương pháp và kế hoạch điều trị khác nhau.
Bước 4: Tiến hành cấy ghép Implant
Quá trình cấy ghép Implant được các bác sĩ thực hiện trong phòng tiểu phẫu vô trùng. Sau khi được gây tê, bệnh nhân sẽ không cảm nhận được cơn đau trong khi điều trị.
Bước 5: Gắn Abutment và gắn răng tạm để thực hiện chức năng ăn nhai
Sau khi gắn trụ Implant, bác sĩ sẽ tiến hành gắn răng tạm để bệnh nhân dễ dàng ăn nhai, cũng như đảm bảo thẩm mỹ trong khi chờ giai đoạn lắp răng sứ.
Bước 6: Gắn răng sứ trên Implant cho khách hàng. Đánh giá kết quả, kiểm tra độ chịu lực của Implant
Răng sứ được gắn khít sát lên trụ Implant, có màu sắc và kích thước như răng thật. Đây là kỹ thuật tiên tiến và hiện đại, răng Implant được đánh giá là sở hữu vẻ đẹp tự nhiên như răng thật.
Bước 7: Chăm sóc và chỉ định lịch tái khám cụ thể:
Sau khi hoàn thành xong bước phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ dặn dò cách chăm sóc răng và sắp xếp lịch tái khám định kỳ để chắc chắn Implant lành thương tốt và ổn định.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ Implant cũng như những ưu điểm khi thực hiện dịch vụ tại hiDental. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn đừng ngại mà hãy nhấn ngay vào đặt lịch hẹn để được nhận tư vấn trực tiếp.

Liên hệ đặt hẹn